Không thể lãng mạn hơn

  • 25/06/2011 10:20
  • 0 bình luận
  • Yến Chi (Theo Mirror)
  • In bài
(ANTĐ) - Nhiều người kỷ niệm sinh nhật vợ mình bằng hoa và chocolate nhưng Mark ilworth ở Morley, thành phố Leeds, Tây Yorkshire, Anh quốc lại khiến cho vợ mình - chuẩn bị bước sang tuổi 40 - cả một năm đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.
Số là khi được hỏi muốn gì khi sinh nhật tuổi 39, Angela Dilworth trả lời chồng: “Sự ngạc nhiên”. Thế là người đàn ông sắp kỷ niệm 20 năm ngày cưới đã lên một kế hoạch táo bạo “một năm đầy ngạc nhiên” với sự giúp sức của 3 cậu con trai, tuổi từ 18 đến 22.
Không thể lãng mạn hơn ảnh 1
Bí mật gia hạn hộ chiếu cho vợ, Mark Dilworth đã đặt trước chuyến du lịch quanh biển Địa Trung Hải như một tuần trăng mật thứ hai của hai vợ chồng. Lần đầu tiên được ra nước ngoài, Angela nghĩ không thể có món quà sinh nhật nào hay hơn thế, nhưng Angela không biết, đó chỉ là kế hoạch đầu tiên trong vô số những bất ngờ mà chồng chị tạo ra. Đáng nhớ nhất là lần Angela bị sốc khi được đứng chung với Mike Tyson, thần tượng của chị trong một bữa tiệc tối, rồi lần chị được nghe ban nhạc yêu thích biểu diễn trực tiếp hay hôm được cắt băng khai trương siêu thị Tesco Express, nơi từng là quán bar Old Golden Fleece mà họ gặp nhau lần đầu tiên 23 năm về trước. Không còn sợ tuổi 40 nữa, Angela thừa nhận quan trọng hơn là cảm nhận được tình yêu vô bờ bến của chồng.

Tin cùng chuyên mục