Không đòi được tình phí, sát hại người yêu cũ

  • 05/08/2011 00:17
  • 0 bình luận
  • Nguyên Lê
  • In bài
ANTĐ - Khoảng 15h30 ngày 3-8-2011, ông Vũ Văn Phong, SN 1966, chủ nhà nghỉ Huy Hoàng (ở thôn 5, xã Kỳ Sơn, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng), phát hiện tại phòng số 6 nhà nghỉ, một nữ thanh niên nằm bất động trên giường, khắp người dính đầy máu nhưng vẫn còn hơi ấm nên đã đưa đến bệnh viện Đa khoa Thủy Nguyên cấp cứu. Tuy nhiên, tại bệnh viện, các bác sĩ  xác định nạn nhân đã tử vong trước đó.

Nhận được tin báo, CAH Thủy Nguyên lập tức có mặt hiện trường. Căn cứ những dấu vết trên thi thể cho thấy, vùng đầu, gáy, vùng xương sống cổ của nạn nhân đã bị đập nhiều nhát dẫn đến tử vong. Cũng chỉ trong thời gian ngắn, Cơ quan công an xác định nạn nhân là chị Bùi Thị Đào, SN 1986, ở khu Quyết Tâm, thị trấn Minh Đức, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Nhân viên nhà nghỉ cung cấp vào 12h cùng ngày, chị Bùi Thị Đào cùng một thanh niên đi chiếc xe máy Sirius TQ đến thuê phòng. Khoảng 14h nam thanh niên xuống quầy lễ tân xin dầu gội đầu rồi quay về phòng, một lúc sau thì một mình lên xe máy đi.

Ngay trong đêm, cơ quan điều tra đã đủ căn cứ xác định kẻ sát nhân là Lại Văn Hưng, SN 1987 (ảnh), một đối tượng nghiện ma túy, không công ăn việc làm, cùng ở thị trấn Minh Đức, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Qua nguồn tin tố giác tội phạm, lực lượng phá án đã phát hiện hắn đang ẩn náu tại các khu núi đá giáp tỉnh Quảng Ninh. Khoảng gần 200 CBCS thuộc Phòng CSĐT tội phạm về TTXH - CATP cùng CAH Thủy Nguyên và công an các xã giáp ranh như Lưu Kiếm, Lưu Kỳ, Gia Minh, Minh Tân được huy động để vây bắt đối tượng. Bị truy kích quyết liệt, tên sát nhân chạy vào khu núi đá Hang Lương, gần cầu Đá Bạc trên QL10. Đúng 6h ngày 4-8, sau 14 giờ điều tra khám phá và truy bắt đối tượng, lực lượng công an đã tóm gọn Lại Văn Hưng.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Lại Văn Hưng khai nhận: từng quan hệ tình cảm với chị Bùi Thị Đào. Sáng 3-8 biết người yêu cũ chuẩn bị đi lấy chồng Đài Loan, y đã gọi điện thoại rủ chị này đi chơi. Sau khi cùng nhau ăn cơm trưa, cả hai thuê phòng nghỉ tại nhà nghỉ Huy Hoàng. Tại đây, Hưng bắt chị Đào phải trả 7 triệu đồng tiền “tình phí” mà tên này đã phải chi khi còn đang có quan hệ yêu đương với chị Đào. Không đòi được tiền, tên sát nhân đã lấy viên đá ở cửa phòng nghỉ, đập nhiều nhát vào đầu chị Đào, cho đến khi nạn nhân tắt thở, mới bỏ đi.

Tin cùng chuyên mục