Khống chế vụ cháy tại phòng 306 tập thể Kim Liên cũ

  • 18/09/2019 20:06
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Chỉ trong ít phút, đám cháy ngùn ngụt đã bao trùm toàn bộ căn phòng 306, nhà B11 tập thể Kim Liên cũ, quận Đống Đa, Hà Nội.

Ngọn lửa bốc cháy dữ dội vào khoảng 16h15 ngày 18-9. Đây là căn hộ tập thể cũ, được xây dựng từ những năm 1970, nhiều đồ dễ cháy, bén lửa nên khi cháy ngọn lửa bốc nhanh chóng phát triển thành cháy lớn.

Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm căn phòng tầng 3, tập thể Kim Liên cũ

Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm căn phòng tầng 3, tập thể Kim Liên cũ

Vào thời điểm trên, người dân phát hiện vụ cháy đã tri hô cứu hộ, thoát nạn và báo cho lực lượng cứu hỏa. Đúng thời điểm này, tại Trường mẫu giáo và Tiểu học Kim Liên khu vực lân cận vào giớ sắp tan, nên lưu lượng phương tiện tập trung đông đúc, gây khó khăn cho xe chữa cháy tiếp cận hiện trường.

Theo chỉ huy lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Đống Đa, nhận được thông tin  vụ cháy đơn vị đã điều xe cứu hỏa và CBCS đến hiện trường làm nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn. Trước diễn biến đám cháy có nguy cơ phức tạp, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Hai Bà Trưng được điều động hỗ trợ.

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH khẩn trương dập lửa

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH khẩn trương dập lửa

Nỗ lực dập lửa ngăn cháy lan, tiếp cận tìm kiếm cứu nạn, tổ công tác PCCC không phát hiện có người mắc kẹt, các phương tiện đã tổng lực phun vòi rồng khống chế và dập tắt hoàn toàn ngọn lửa vào 16h45.

Rất may vụ cháy đã không thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản cơ quan công an đang thống kê và điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Tin cùng chuyên mục