Khống chế đám cháy tại xưởng sơn và chế biến gỗ tại Hoài Đức

  • 21/08/2018 18:19
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Lực lượng Cảnh sát PCCC huyện Hoài Đức, Hà Nội đã kịp thời khống chế đám cháy tại xưởng sơn, chế biến gỗ tại xã Vân Côn, huyện Hoài Đức.

Đám cháy xảy ra vào khoảng 16h ngày 21-8, tại xưởng sơn và chế biến gỗ thuộc xã Vân Côn đã thiêu rụi nhiều tài sản có giá trị. Thời điểm trên người dân phát hiện khói trong xưởng đã tổ chức dập lửa nhưng bất thành. Chỉ trong ít phút đám cháy bén vào thùng hóa chất tạo thành ngọn lửa lớn bao trùm toàn bộ xưởng.

Lực lượng cứu hỏa nhanh chóng dập tắt đám cháy

Lực lượng cứu hỏa nhanh chóng dập tắt đám cháy

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC huyện Hoài Đức đã triển khai phương tiện và CBCS đến hiện trường làm nhiệm vụ. Lực lượng CAH Hoài Đức, CAX Vân Côn nhanh chóng có mặt phối hợp hỗ trợ lực lượng cứu hỏa làm nhiệm vụ.

Trước diễn biến phức tạp, trong nhà xưởng có chứa gỗ, hóa chất dung môi, thùng phuy sơn… nên đám cháy có nguy cơ bùng cháy lớn, cháy lan, lực lượng Cảnh sát PCCC số 9- Hà Đông, số 14- Thạch Thất  đã chi viện phương tiện và lực lượng CBCS đến làm nhiệm vụ.

Nhiều tài sản có giá trị bị thiêu rụi

Nhiều tài sản có giá trị bị thiêu rụi

Chỉ huy phòng Cảnh sát PCCC huyện Hoài Đức cho biết, hiện trường cháy khoảng trên 150m2 nhà xưởng, bên trong có nhiều chất dễ cháy lan, cháy lớn, tuy nhiên do nguồn nước cứu hỏa thuận lợi vì phía sau có ao lớn nên các phương tiện, máy móc phát huy hiệu quả. Chỉ sau khoảng gần 1 tiếng đám cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

Nhiều tài sản bị thiêu rụi, trong đó có 1 ô tô bán tải của chủ nhà. Vụ cháy không có thiệt hài về người. Hiện nguyên nhân đang được điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục