Khởi tranh Giải đấu Bowling mùa hè

  • 28/06/2014 07:23
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Trong 2 ngày 28 và 29-6, Giải đấu Bowling mùa hè - Royal Bowling Summer Championship chính thức diễn ra tại Khu Royal Bowling, Vincom Mega Mall Royal City (72A Nguyễn Trãi, Hà Nội), thu hút sự quan tâm của những người trẻ năng động.

Với mục đích đem đến cho người dân Thủ đô một địa chỉ vui chơi, giải trí và rèn luyện sức khỏe hiện đại, Khu Royal Bowling sẽ chính thức khởi động Giải đấu “Bowling mùa hè - Royal Bowling Summer Championship” vào ngày 28-6.

Đến thời điểm hiện tại, “Royal Bowling Summer Championship” đã thu hút được hơn 100 đấu thủ đăng ký tham gia ở các nội dung thi đấu giải đơn và giải đồng đội. Tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 40 triệu đồng, bao gồm: 3 giải đơn, 3 giải đồng đội và nhiều giải thưởng phụ khác.

Khu vực thi đấu Royal Bowling là quần thể bowling hiện đại, sang trọng, thuộc chuỗi các khu vui chơi cao cấp của Vinpearl Land. Trên diện tích gần 2.000 m2, sàn Royal Bowling gồm 12 đường ném đạt chuẩn quốc tế, với hệ thống chiếu sáng phù hợp tiêu chí thi đấu, sẵn sàng cho các cuộc tranh tài đỉnh cao. 

Không chỉ cung cấp địa điểm đẳng cấp cho những giải thi đấu bowling chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp, Royal  Bowling - Royal City còn là sân chơi hấp dẫn cho người dân Hà Nội. Đặc biệt, với tính chất năng động, phù hợp với nhiều đối tượng, độ tuổi, có thể chơi cá nhân lẫn đồng đội, bowling được coi là thú xả stress lành mạnh, bổ ích sau giờ làm, giờ học. Bowling cũng đem đến cơ hội gặp gỡ, giao lưu, kết nối quan hệ cho các tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước một cách thân thiện và không khoảng cách.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đăng ký tham gia giải đấu vui lòng liên hệ:

Quầy lễ tân thu ngân Royal Bowling: 

Địa chỉ: B1-R3-05, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội 

Hotline: 0988 69 08 08 - Email: royal.bowling@vinpearlland.com

Hoặc đăng ký trước tại đây: http://goo.gl/M7EyRA

Tin cùng chuyên mục