TP.HCM

Khởi tố tài xế lái siêu xe đón Hồ Ngọc Hà gây tai nạn ở sân bay

  • 31/03/2015 21:17
  • 0 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài

ANTĐ - Nguyễn Duy Tân, tài xế lái siêu xe đón Hồ Ngọc Hà gây tai nạn nghiêm trọng ở sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM, vừa bị cơ quan CSĐT công an TP.HCM khởi tố bị can.

Liên quan đến vụ siêu xe đón Hồ Ngọc Hà gây tai nạn nghiêm trọng tại sân bay Tân Sơn Nhất TP.HCM vào đêm 10/2 như ANTĐ online đã thông tin, diễn biến mới nhất là chiều 31/3 công an TP.HCM đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can nhưng cho tại ngoại đối với Nguyễn Duy Tân (SN 1990, ngụ huyện Nhà Bè, TP.HCM) về hành vi “vi phạm các quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ”.  Tân chính là tài xế điều khiển siêu xe gây tai nạn nói trên và là cháu của người mẫu – ca sĩ Hồ Ngọc Hà.
Hiện trường siêu xe gây tai nạn ở sân bay Tân Sơn Nhất TP.HCM đêm 10/2/2015

Hiện trường siêu xe gây tai nạn ở sân bay Tân Sơn Nhất TP.HCM đêm 10/2/2015

Hiện trường siêu xe gây tai nạn ở sân bay Tân Sơn Nhất TP.HCM đêm 10/2/2015

Được biết chiếc siêu xe gây tai nạn, là xe Audi A8L BKS: 51A – 661.28 đứng tên chủ sở hữu của ông Nguyễn Quốc Cường. Ông Cường được biết đến với biệt danh là Cường “đô la” và là chồng của Hồ Ngọc Hà.

Theo điều tra sơ bộ, đêm 10/2 Tân điều khiển siêu xe Audi A8L đến khu vực nhà ga quốc tế đón Hồ Ngọc Hà từ nước ngoài về. Khi Tân dừng xe, bước xuống nhưng không gạt cần số về P (tức chế độ dừng, đỗ xe) và quên cài phanh tay.

Những hình ảnh được cho là Hồ Ngọc Hà đến tận bệnh viện thăm hỏi các nạn nhân

Những hình ảnh được cho là Hồ Ngọc Hà đến tận bệnh viện thăm hỏi các nạn nhân

Những hình ảnh được cho là Hồ Ngọc Hà đến tận bệnh viện thăm hỏi các nạn nhânKhi Tân đang bước xuống thì xe tiến chậm về phía trước. Tân đã ngoài người vào lại, dùng chân phải đạp chân phanh, nhưng lại đạp nhầm châm ga, làm siêu xe lao đi, không kiểm soát được.

Chiếc siêu xe húc ngã 2 biển quảng cáo, đâm vào 2 ô tô 7 chỗ đậu phía trước và hàng loạt người có mặt. Tại thời điểm xảy ra vụ tai nạn, lực lượng an ninh sân bay đã lập tức triển khai đưa các nạn nhân, được xác định là 16 người đến nhiều bệnh viện cấp cứu.

Tuy nhiên 2 ngày sau, ông N.V.N (SN 1957, ngụ tỉnh Cần Thơ) đã tử vong tại bệnh viện Nhân dân 115. Còn 15 người khác, trong số đó có 2 người mang quốc tích nước ngoài, hiện tình hình sức khỏe đã bình ổn, nhưng di chứng ở nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau.

Tin cùng chuyên mục