Khởi tố đối tượng trồng cây cần sa xen lẫn cà phê

  • 17/06/2014 15:36
  • 0 bình luận
  • Minh Quỳnh
  • In bài
ANTĐ -Từ tin báo của quần chúng nhân dân, Công an huyện Tuy Đức đã kiểm tra hành chính vườn rẫy của bà Sương. Tại đây, lực lượng chức năng đã phát hiện 71 cây cần sa có chiều cao từ 50cm đến 1,6m được trồng xen với cây cà phê trong diện tích 300 mét vuông.

 Khởi tố đối tượng trồng cây cần sa xen lẫn cà phê ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Thị Sương cùng tang vật bên những cây cần sa trồng trong vườn


Chiều 17-6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông, đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với bà Nguyễn Thị Sương (SN 1955), trú tại xã Đắk Rtit, huyện Tuy Đức, về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, từ tin báo của người dân, Công an huyện Tuy Đức đã kiểm tra hành chính vườn rẫy của bà Sương. Tại đây, lực lượng chức năng đã phát hiện 71 cây cần sa có chiều cao từ 50cm đến 1,6m được trồng xen với cây cà phê trong diện tích 300 mét vuông. Tiếp tục mở rộng hiện trường, lực lượng chức năng tiếp tục phát hiện tại khu vực chuồng heo của bà Sương 1,85kg lá cần sa khô. Bước đầu bà Nguyễn Thị Sương khai nhận mục đích trồng cây cần sa để cho heo và gà ăn nhằm chống… dịch.

Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Đức tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục