Khởi động tìm kiếm Hoa hậu Việt Nam 2016

  • 17/03/2016 09:01
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTĐ -Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã được chính thức khởi động vào ngày 15-3 và sau 14 năm, đêm chung kết cuộc thi nhan sắc tầm vóc quốc gia này mới tổ chức lại tại TP Hồ Chí Minh. 

Hoa hậu Việt Nam 2016 đã được chính thức khởi động vào ngày 15-3 vừa qua. Vòng sơ khảo phía Nam bắt đầu vào ngày 1-6 tại TP Hồ Chí Minh; vòng sơ khảo phía Bắc diễn ra vào ngày 8-7 tại Hà Nội; Chung khảo khu vực miền Nam diễn ra tại Cần Giờ với mục đích tôn vinh điểm du lịch mới; Chung khảo khu vực phía Bắc được tổ chức tại đảo Tuần Châu, Quảng Ninh. Đặc biệt, đêm thi sẽ diễn ra trên du thuyền nhân tạo lớn nhất châu Á. Đêm chung kết diễn ra tối 27-8 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP Hồ Chí Minh.

Khởi động tìm kiếm Hoa hậu Việt Nam 2016 ảnh 1

Đương kim hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên (giữa) cùng các hoa hậu, á hậu Việt Nam khác

Khác với những mùa giải trước, Hoa hậu Việt Nam 2016 có thêm nhiều nội dung và giải thưởng mới nhằm tăng cường ý nghĩa nhân văn, gắn kết cộng đồng. Ngoài giải thưởng chính – Hoa hậu, á hậu 1, á hậu 2, và các giải phụ như: Người đẹp tài năng, Người mặc trang phục dạ hội đẹp, Người mặc áo dài đẹp, Người có làn da đẹp, Người có mái tóc đẹp, cuộc thi năm nay có thêm giải phụ - Người đẹp nhân ái và Người đẹp truyền thông. Danh hiệu này được BTC đánh giá quan trọng vì nó mang nhiều thông điệp trong cuộc sống, lòng trắc ẩn cũng như biết ứng xử, giữ gìn hình ảnh của mình trước công chúng. 
Ông Lê Xuân Sơn (trưởng BTC) và bà Kim Dung (phó BTC) ký kết với các đối tác đồng hành trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016

Ông Lê Xuân Sơn (trưởng BTC) và bà Kim Dung (phó BTC) ký kết với các đối tác đồng hành trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016

 Ông Lê Xuân Sơn (trưởng BTC) và bà Kim Dung (phó BTC) ký kết với các đối tác đồng hành trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Điểm khác biệt ở cuộc thi năm nay là 40 thí sinh vòng chung kết sẽ đảm nhận một dự án từ thiện và chịu trách nhiệm trình bày ý tưởng, trực tiếp triển khai nó. Những hoạt động này sẽ được ghi hình, phát sóng trên nhiều kênh truyền hình để công chúng giám sát và ghi nhận. Năm nay, hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo sẽ đồng hành cùng cuộc thi từ vòng sơ khảo đến đêm chung kết. 

Tin cùng chuyên mục