Khởi động dự án “Mizuiku - Em yêu nước sạch”

  • 20/03/2015 07:24
  • 0 bình luận
  • Phú Khánh
  • In bài

ANTĐ - Ngày 9-3, hưởng ứng Ngày Nước thế giới 22-3, Tập đoàn Suntory (Nhật Bản) và Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam đã tổ chức Lễ khởi động dự án “Mizuiku – Em yêu nước sạch” tại trường Tiểu học Đỗ Động, huyện Thanh Oai,  Hà Nội.

Khởi động dự án “Mizuiku - Em yêu nước sạch” ảnh 1Đại diện Tập đoàn Suntory trao tặng kinh phí xây mới hệ thống lọc nước  và nâng cấp nhà vệ sinh đã xuống cấp tại các trường tiểu học

Dự án được triển khai thí điểm với mục tiêu thu hút khoảng 1.600 học sinh và giáo viên đến từ 6 trường tiểu học tại 2 huyện Thanh Oai và Mỹ Đức. Bên cạnh việc nâng cao ý thức bảo vệ tài nguyên nước bằng các lớp học sinh động, trực quan, dự án cũng hỗ trợ kinh phí để xây mới hệ thống lọc nước và nâng cấp nhà vệ sinh đã xuống cấp tại các trường học tham gia dự án với kinh phí trên 800 triệu đồng.

Đến cuối năm 2015, Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam sẽ đánh giá hiệu quả của dự án này và tiếp tục mở rộng chương trình ra khắp cả nước trong thời gian 3 năm tới. “Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự  giúp đỡ của các cấp chính quyền, trường học và các em học sinh để triển khai dự án thành công”, ông Katsuyau Kato - Chủ tịch Hội đồng thành viên Suntory PepsiCo Việt Nam bày tỏ.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích