Khởi đầu ngày mới với "chuyện ấy" nồng nàn

  • 24/02/2014 11:45
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - "Chuyện ấy" không nhất thiết chỉ dập khuôn diễn ra vào buổi tối. Bạn có thể làm mới đời sống phòng the của mình với cuộc yêu vào khoảnh khắc bắt đầu ngày mới.

1. Đánh thức chàng bằng những lời thì thầm ngọt ngào

Hãy thức dậy trước khi chuông báo thức điểm và đánh thức chàng bằng những lời thì thầm nhẹ nhàng bên tai. Nói với anh ấy rằng bạn có điều đặc biệt dành tặng anh ấy trước khi bắt đầu ngày mới.

Khởi đầu ngày mới với "chuyện ấy" nồng nàn ảnh 1
Ảnh minh họa

2. Massage thư giãn

Khi bạn đã có được sự chú ý tuyệt đối của anh ấy, hãy cùng khởi động với một màn massage thư giãn. Ai bảo massage buổi sáng không tuyệt vời. Hãy chuẩn bị sẵn một lọ dầu massage ấm. Những động tác massage thật chậm rãi sẽ đánh thức các giác quan của anh ấy giúp anh ấy nhanh chóng nhập cuộc.

3. Màn dạo đầu

Sau khi massage, hãy dành tặng chàng thật nhiều nụ hôn ấm áp lên khắp cơ thể và đặc biệt là những điểm nóng giúp kích thích ham muốn lên tột đỉnh.

4. Nhập cuộc

Hãy khiến cho chuyện ấy buổi sáng trở nên đặc biệt hơn bằng cách biến tấu các tư thế yêu cũ. Tư thế yêu úp thìa, bạn quay lưng lại anh ấy là tư thế yêu phù hợp với buổi sáng. Anh ấy có thể ôm trọn bạn trong lòng và vuốt ve cơ thể bạn. Với tư thế yêu truyền thống, bạn có thể đặt chiếc gối dưới hông để tăng khoái cảm. Hoặc bạn có thể thử bất cứ tư thế nào mình muốn đều mang lại những cảm xúc thăng hoa đặc biệt khi chuyện ấy diễn ra vào thời khắc khác trong ngày.

5. Cùng tắm buổi sáng

Bạn có thể cùng chàng tận hưởng giây phút thư giãn dưới làn nước ấm áp từ vòi hoa sen sau màn dạo đầu. Thậm chí, phòng tắm cũng có thể trở thành chốn yêu đương mới của bạn mang lại nhiều cảm xúc mới mẻ.

Theo idiva

Tin cùng chuyên mục