• Tình yêu vượt lên trên sắc tộc, tôn giáo

  Tình yêu vượt lên trên sắc tộc, tôn giáo

  ANTĐ - Tiếp nối thành công của “Ánh sáng tình yêu”, bộ phim “Tình yêu và danh dự” (In The Name of Honor) của điện ảnh Rumani sẽ lên sóng khung giờ vàng 21h – 22h trên kênh truyền hình Hà Nội 2. Ilinca – cô gái 23 tuổi người Rumani thông minh, xinh đẹp đã có cuộc gặp gỡ định mệnh với Amir - Hoàng tử của Tiểu vương quốc Beled el Noor - Ả Rập, người đã kết hôn. 

 • Làm phim về nhà tình báo Phạm Xuân Ẩn

  Làm phim về nhà tình báo Phạm Xuân Ẩn

  ANTĐ - Công ty Cát Tiên Sa vừa chính thức được lựa chọn để trở thành đơn vị trực tiếp thực hiện dự án phim truyền hình về nhà tình báo lỗi lạc Phạm Xuân Ẩn. 

 • Công chiếu những bộ phim xuất sắc của Đức

  Công chiếu những bộ phim xuất sắc của Đức

  ANTĐ - Những bộ phim xuất sắc của điện ảnh Đức sẽ được trình chiếu trong khuôn khổ tuần phim Đức được khởi chiếu tại Viện Goethe Hà Nội (56 - 58 Nguyễn Thái Học, Hà Nội). 

 • “Trở về Trái đất”

  “Trở về Trái đất”

  ANTĐ - Cặp cha con nổi tiếng của màn ảnh Hollywood, tài tử Will Smith và cậu con trai Jaden sẽ có dịp tái ngộ khán giả yêu điện ảnh trong bộ phim viễn tưởng “After Earth” (Trở về Trái đất). 

 • Kathy Uyên gặp bố con Will Smith

  Kathy Uyên gặp bố con Will Smith

  ANTĐ - Diễn viên Việt kiều Kathy Uyên sẽ lên đường tới thành phố Đài Bắc để gặp gỡ và trò chuyện cùng hai cha con Will Smith trong sự kiện ra mắt toàn cầu của bom tấn After Earth. 

 • Nhiều phim Oscar ra rạp

  Nhiều phim Oscar ra rạp

  ANTĐ - Trong tháng 3 này khán giả Việt Nam sẽ có cơ hội thưởng thức hàng loạt bộ phim đặc sắc tranh giải Oscar. 

 • Đợi “Mùa hè lạnh”

  Đợi “Mùa hè lạnh”

  ANTĐ - Được lấy bối cảnh chính là TP.HCM và Hà Nội, đến nay Mùa hè lạnh của đạo diễn Ngô Quang Hải đang chờ ngày khởi chiếu. Với dàn diễn viên đẹp, nổi tiếng như Lý Nhã Kỳ, Midu, người mẫu Hà Việt Dũng, Hiếu Hiền… cùng nội dung câu chuyện thu hút, Mùa hè lạnh hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả yêu điện ảnh. Mùa hè lạnh sẽ được khởi chiếu rộng rãi trên toàn quốc vào ngày mà nhiều người vẫn đồn là “Ngày tận thế” 21-12.

 • Bebe Phạm làm… “má mì”

  Bebe Phạm làm… “má mì”

  ANTĐ - Bộ phim hành động của Thái Lan mang tên Angels quy tụ những diễn viên nổi tiếng của xứ sở chùa tháp cùng hai diễn viên gốc Việt là Dustin Nguyễn và Bebe Phạm. Bebe Phạm sẽ vào một “má mì” ở Thái Lan, người biết rất nhiều thông tin, sự thật về Angel - con gái của Johnny (Dustin Nguyễn thủ vai). 

 • Hàn quốc tung “bom tấn” chinh phục khán giả

  Hàn quốc tung “bom tấn” chinh phục khán giả

  ANTĐ - Khởi chiếu ngày 7-10 tới đây tại các rạp chiếu ở Việt Nam, siêu phẩm “Quick” – tạm dịch là “Nhanh hay chết” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút hồi hộp và những màn kỹ xảo tuyệt đẹp.