Khoe clip "bốc đầu" xe máy, nam thanh niên bị phạt hơn 4,3 triệu đồng

  • 04/08/2020 07:16
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Nam thanh niên khoe clip không đội mũ bảo hiểm, "bốc đầu" xe máy trên mạng xã hội, bị phạt nguội hơn 4,3 triệu đồng.

Ngày 3-8, Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội cho biết vừa xử lý một nam thanh niên có hành vi điều khiển xe máy bằng một bánh, không đội mũ bảo hiểm, từ tin báo người dân qua mạng xã hội facebook.

Nam thanh niên "bốc đầu" xe máy bị xử phạt hành chính

Nam thanh niên "bốc đầu" xe máy bị xử phạt hành chính

Trước đó, Công an thành phố Hà Nội nhận được phản ánh của người dân về việc tài khoản facebook đăng tải clip nam thanh niên chở một người phía sau xe máy, và không đội mũ bảo hiểm, "bốc đầu" xe máy gây mất trật tự an toàn giao thông. Ngay sau đó, thông tin được chuyển đến đơn vị chức năng để làm rõ.

Tiến hành xác minh, Công an huyện Thạch Thất đã làm rõ và triệu tập người điều khiển xe trong clip là N.D.A (trú tại xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất) đến làm việc. Tại cơ quan Công an, N.D.A đã thừa nhận việc điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm và đi bằng một bánh.

Công an huyện Thạch Thất đã lập biên bản xử phạt hành chính đối với T về các lỗi: không đội mũ bảo hiểm; điều khiển xe mô tô chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh… đồng thời tạm giữ phương tiện vi phạm. Tổng mức tiền phạt đối với N.D.A là 4,325 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục