Khoảnh khắc kinh hoàng khi sư tử vồ chết huấn luyện viên

  • 01/12/2016 22:55
  • 0 bình luận
  • Hà Triệu
  • In bài
ANTD.VN - Một con sư tử đực bất ngờ tấn công người huấn luyện ngay trong chương trình biểu diễn khiến khán giả vô cùng hoảng loạn. Dù được chuyển đến bệnh viện ngay sau đó nhưng người này đã qua đời vì các vết thương hiểm ác.

Đoạn video quay cảnh Islam Shaheen, 35 tuổi bị một con sư tử tấn công trong một buổi biểu diễn tại Alexandria, Ai Cập đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và truyền thông.

Khoảnh khắc kinh hoàng khi sư tử vồ huấn luyện viên ngay trong rạp xiếc

Tại thời điểm vụ tấn công xảy ra, Islam Shaheen đang cầm một chiếc roi điều khiển thú để ra hiệu cho những con sư tử đực leo lên một chiếc thang trong màn trình diễn xiếc thú. Tuy nhiên, con sư tử thứ 3 bỗng nhiên lao ra tấn công anh.

Shaheen bị con sư tử vồ trúng, cắn vào cổ, ghì chặt trên nền đất. Vụ tấn công man rợ xảy ra ngay trước mắt hàng trăm người xem khiến khán giả hoảng loạn, la hét.

Shaheen bị tấn công bất ngờ từ phía một con sư tử mới của đoàn xiếc

Shaheen bị tấn công bất ngờ từ phía một con sư tử mới của đoàn xiếc

Những đồng nghiệp của Shaheen nhanh chóng chạy đến giúp đỡ anh đang nằm chống cự yếu ớt trên nền đất. Âm nhạc được tắt ngay sau đó, chỉ còn lại duy nhất tiếng la hét của đám đông hoảng sợ bỏ chạy.

Shaheen được đưa vào bệnh viện Andalucia Salam nhưng không qua khỏi vì các vết thương nặng.

Anh trai của Shaheen nói rằng anh là một huấn luyện viên xiếc thú trong 10 năm và có kinh nghiệm thuần phục những con vật hung dữ như sư tử, hổ báo. Tuy nhiên, tai nạn đáng tiếc lần này xảy ra do Shaheen hoàn toàn bị bất ngờ trước con sư tử mới được chuyển từ Nam Phi về đoàn xiếc.

Đồng nghiệp lao vào trợ giúp Shaheen nhưng quá muộn

Đồng nghiệp lao vào trợ giúp Shaheen nhưng quá muộn

Ông Mohammed Mustafa, một thành viên của đoàn xiếc cho biết vụ tấn công xảy ra khi sư tử vào mùa giao phối, khiến chúng có những hành động bất thường. Con vật đã được khống chế và không được phép tham gia bất cứ chương trình nào sắp tới.

Video gây sốc này diễn ra một năm sau sự cố tương tự của một nữ huấn luyện viên xiếc ở Ai Cập. Faten El-Helw bị một con sư tử tấn công dã man khi đang điều khiển nó trong chương trình xiếc thú.

Video từ chương trình cho thấy El-Helw đang đi xung quanh sân khấu, vẫy tay chào khán giả thì bất ngờ bị con vật lao đến, ghì chặt xuống đất. Sự cố kinh hoàng đó khiến cô bị gãy xương chậu nhưng may mắn sống sót một cách thần kỳ, dù chấn thương khá nặng.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục