Khoái cảm khi yêu giúp tăng cường sức khỏe

  • 13/01/2014 22:48
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Nếu bạn nghĩ mình quá bận rộn, thậm chí không đủ thời gian dành cho chuyện yêu thì hãy nghĩ lại. Lên đỉnh trong cuộc yêu được chứng minh rất tốt cho sức khỏe của bạn.

1. Giúp giảm đau

Khoái cảm trong chuyện ấy giúp phụ nữ tăng khả năng chịu các cơn đau gấp đôi bình thường. Cũng tương tự, khả năng chịu đựng các thói quen xấu của các ông chồng cũng được tăng lên gấp đôi.

Khoái cảm khi yêu giúp tăng cường sức khỏe ảnh 1
Ảnh minh họa


2. Ngăn ngừa đau tim

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng khoái cảm ở nữ giới có khả năng hạ thấp huyết áp. Như chúng ta đã biết huyết áp cao có thể dẫn đến các cơn đau tim. Thêm vào đó, bằng cách làm ngăn cho nhịp tim không tăng nhanh, khoái cảm còn giúp bạn dứt chứng nấc, điều khiến nửa kia của bạn mất hứng.

3. Chữa chứng trầm cảm và nghiện

Các nhà nghiên cứu cho rằng, việc kích thích đầu nhũ hoa cũng tác động đến trung tâm cảm giác hưng phấn ở não bộ. Khoái cảm nhất thời này giúp bạn không có nhu cầu tìm kiếm dopamine – chất dẫn truyền thần kinh có chức năng tạo cảm giác hưng phấn từ những nguồn khác như ma túy.

4. Đốt cháy calo

Cơ thể bạn có thể đốt cháy tới 200 calo trong cuộc yêu nồng nhiệt kéo dài 30 phút cho tới khi lên đỉnh. Hoạt động tình dục này tương đương với việc tập luyện sức khỏe. Một mũi tên trúng hai đích phải không?

Theo ideas

Tin cùng chuyên mục