Khinh khí cầu mặt người bất ngờ xuất hiện trên bầu trời Tokyo

  • 17/07/2021 06:30
  • 0 bình luận
  • Tuấn Anh
  • In bài
ANTD.VN -  Một khinh khí cầu hình mặt người đã được thả lên bầu trời Thủ đô Tokyo của Nhật Bản vào ngày 16-7-2021, 1 tuần trước ngày khai mạc Thế vận hội Olympic Tokyo.
Khinh khí cầu mặt người bất ngờ xuất hiện trên bầu trời Tokyo ảnh 1

Khinh khí cầu có tên gọi Masayume (giấc mộng tiên tri) với kích cỡ ngang 1 tòa nhà 7 tầng

Một nhóm gồm 3 nghệ sĩ Nhật Bản đã tạo ra khinh khí cầu có tên gọi Masayume (giấc mộng tiên tri) với kích cỡ ngang 1 tòa nhà 7 tầng.

Các nghệ sĩ đã chọn khuôn mặt in trên khinh khí cầu trong số hơn 1.000 người nộp đơn qua mạng hoặc bằng các hình thức khác. Tuy nhiên, tên tuổi, giới tính và quốc tịch của người được chọn không được công bố.

Sáng sớm 16-7, khinh khí cầu được mang đến 1 công viên tại quận Shibuya ở Tokyo, bơm khí và thả lên trời vào khoảng 6h sáng cùng ngày. Những người qua đường cảm thấy bất ngờ khi nhìn thấy mặt người được in trên khinh khí cầu, nhiều người đã chụp ảnh lại.

Cô Kojin Haruka, 1 nghệ sĩ trong nhóm cho biết, việc nhóm có thể trình bày tác phẩm của mình trong bối cảnh đại dịch Covid-19 là một điều kỳ diệu. Cô bày tỏ hy vọng tác phẩm sẽ kích thích trí tưởng tượng của mọi người, và những người được chiêm ngưỡng tác phẩm sẽ cảm thấy không gì là không thể.

Theo NHK

Tin cùng chuyên mục