Khi thay đổi phòng thi, thí sinh không phải lo lắng

  • 27/06/2015 06:34
  • 0 bình luận
  • vinh hương
  • In bài
ANTĐ - Trước ý nghĩa quan trọng của kỳ thi 2 mục đích như năm nay, lời khuyên của Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội Nguyễn Hữu Độ là thí sinh chỉ cần tập trung cao nhất vào bài thi, còn các khâu tổ chức sẽ được triển khai theo hướng thuận lợi nhất cho các em. 

Khi thay đổi phòng thi, thí sinh không phải lo lắng ảnh 1

Theo ông Nguyễn Hữu Độ, thí sinh có khó khăn vướng mắc gì khi vào phòng thi thì đều có thầy cô giáo, các cán bộ trong ban chỉ đạo thi hướng dẫn, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em. Nếu phải thay đổi phòng thi khi chuyển môn thi, các em cũng không phải lo lắng vì sẽ có sơ đồ hướng dẫn các em lên phòng thi, giám thị cũng sẽ trực tiếp giúp các em chuyển phòng. Mô hình này đã làm từ kỳ thi tốt nghiệp THPT năm trước và không xảy ra hiện tượng lộn xộn, nhầm lẫn.

Trong thời gian qua, ngoài ôn tập kiến thức, các trường đều đã tăng cường tập huấn quy chế thi cho các em. Đây là những điều kiện cần để chuẩn bị cho các em có thể hoàn thành tốt kỳ thi năm nay, nhất là 50% số điểm xét tốt nghiệp là điểm quá trình học tập lớp 12 tại các trường THPT.                         

 

Tin cùng chuyên mục