Khát tình, người đàn bà lừa cảnh sát tới nhà, xin...quan hệ

  • 27/02/2014 11:52
  • 0 bình luận
  • Vũ Phương
  • In bài
ANTĐ - Một người phụ nữ là Maria Montenez- Colon, đã 58 tuổi, ở Funta Gorda, thuộc bang Florida, nước Mỹ, bị khởi kiện vì lạm dụng và sử dụng sai mục đích các dịch vụ công cộng, cũng như có hành vị quấy rối tình dục, khi bà ta gọi điện thoại cho tổng đài 911 rồi báo có tai nạn. Khi có người tới thì bà ta lại lao vào cầu xin người cảnh sát này...quan hệ với mình vì bà ta đã rất lâu rồi không được làm "chuyện ấy".

Maria là người phụ nữ đã góa chồng nhiều năm trong vùng, một mình bà ta nuôi lớn cậu con trai. Người phụ này luôn trong tình trạng say xỉn, hành động kỳ quặc của bà ta khiến cho người cảnh sát vô cùng khó xử.

Theo lời người cảnh sát báo cáo lại, khi đến nhà, ông ta đã bị người phụ nữ này vồ lấy ôm cứng ngắc và liên tục năn nỉ được làm "chuyện ấy".

Khát tình, người đàn bà lừa cảnh sát tới nhà, xin...quan hệ ảnh 1
Người đàn bà bệnh hoạn

Đương nhiên người cảnh sát đã từ chối, rồi thậm chí còn giới thiệu bà ta tới bệnh viện để điều chỉnh cảm xúc và ham muốn của mình.

Nhưng sau khi không đạt được mục đích của mình, bà ta lại tiếp tục gọi điện thoại tới sở cảnh sát nhằm tìm kiếm người nào đó không từ chối mình.

Đến lúc này thì cảnh sát nghĩ rằng cần phải có một hình phạt thích đáng cho người đàn bà bệnh hoạn này.

Theo Nydailynews

Tin cùng chuyên mục