Khẩn trương điều tra vụ dùng xăng đốt nhà khiến 3 người tử vong

  • 12/03/2020 17:36
  • 0 bình luận
  • Đức Trí
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 12-3, Công an tỉnh Bắc Kạn cho biết đang điều tra, xử lý vụ cháy nhà xảy ra tại xã Nông Hạ, huyện Chợ Mới khiến 3 người tử vong...

Trước đó, khoảng 19h40 ngày 11-3, người dân phát hiện cháy nhà tại thôn Nà Mẩy, xã Nông Hạ, huyện Chợ Mới đã tập trung chữa cháy, cứu người, đồng thời báo cho lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an tỉnh Bắc Kạn.

Khi lực lượng cứu hỏa có mặt tại hiện trường, ngọn lửa đã bùng cháy lớn, tổ công tác đã tìm kiếm cứu nạn và chữa cháy. Nhanh chóng xác minh thông tin, tổ công tác biết trong nhà có 3 mẹ con gồm hai trẻ nhỏ và người mẹ, nên đã nỗ lực tiếp cận tìm kiếm cứu nạn. Nhưng do ngọn lửa bùng phát nhanh, bất ngờ, bao trùm toàn bộ ngôi nhà khiến 3 mẹ con ngạt khói và bị bỏng nặng.

Ngôi nhà xảy ra hỏa hoạn gây hậu quả nghiêm trọng

Ngôi nhà xảy ra hỏa hoạn gây hậu quả nghiêm trọng

Khi tiếp cận được thì nạn nhân đã có dấu hiệu bị thương nặng. Lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã nhanh chóng chuyển các nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do 3 nạn nhân bị bỏng quá nặng nên đã tử vong.

Được biết, ngôi nhà cháy là của vợ chồng gia đình anh Vũ Đình Đệ (27 tuổi) và chị  Lương Thị Hiền (26 tuổi), cùng 2 con nhỏ 7 tuổi và 2 tuổi.

Được biết, nguyên nhân dẫn đến hậu quả đau lòng này là do mẫu thuẫn giữa hai vợ chồng nạn nhân. Bực tức vợ không kiềm chế được, Đệ đã mua xăng về đổ ra nhà đốt dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Bắc Kạn và Công an huyện Chợ Mới tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục