Mỹ Linh cho biết, để chuẩn bị cho cuộc đua "nước rút" tới "Hoa hậu Thế giới 2017", cô áp dụng lại ngay thời khóa biểu nghiêm ngặt.
Theo đó, người đẹp duy trì việc dậy sớm tập thể dục hoặc tập gym để giữ vóc dáng, tuân thủ lịch tập luyện catwalk, tập đàn, tập múa, học tiếng Anh.
Mỹ Linh vừa có buổi thử trang phục trước khi lên đường dự thi Miss World 2017.
Mỹ Linh có mối quan hệ khá tốt với nhiều nhà thiết kế. Cô được xem như cô em gái nhỏ, được các nhà thiết kế ưu ái lựa chọn trang phục phù hợp với các sự kiện.
Trong cuộc thi Miss World lần này, nhà thiết kế Tùng Vũ cũng đã dành riêng cho Mỹ Linh một số mẫu đầm cocktail và dạ hội phù hợp với các hoạt động của cuộc thi.
Được biết, NTK Tùng Vũ đã thiết kế 2 bộ trang phục dạ hội phù hợp với vóc dáng và phong cách của Mỹ Linh trong thời gian cô tất bật tập luyện và thực hiện dự án nhân ái, điều này khiến người đẹp rất bất ngờ.
Bên cạnh đó, Mỹ Linh còn nhận được sự hỗ trợ trang phục từ NTK Đỗ Long. Mỹ Linh cho biết: “Lịch trình tại Miss World kéo dài suốt một tháng với rất nhiều hoạt động đồng hành và phần thi phụ. Theo đó, số trang phục cần chuẩn bị cũng khá nhiều, nếu chỉ dồn vào một NTK thì sẽ rất áp lực cho NTK. Rất may mắn, Linh được các anh chị NTK yêu thương và giúp đỡ, để Linh có thể chuẩn bị tốt phần trang phục trong thời gian ngắn”
NTK Đỗ Long đã từng biến hóa phong cách cho Mỹ Linh, giúp Linh có những hình ảnh tươi mới và ấn tượng. Tại showroom của NTK Đỗ Long, Mỹ Linh vừa thử trang phục vừa trò chuyện vui vẻ cùng người anh thân thiết sau nhiều ngày không gặp.
Chỉ còn 2 ngày nữa là Mỹ Linh lên đường sang Trung Quốc dự thi Miss World.
Tuy còn khá nhiều hạng mục phải chuẩn bị nhưng Mỹ Linh tin là mọi thứ sẽ ổn thỏa bởi tất cả được sắp xếp và ứng biến rất linh hoạt.
Mỹ Linh đẹp quý phái và kiêu sa trong một mẫu thiết kế trang phục dạ hội.
Vẻ đẹp trong sáng như một nàng công chúa của Mỹ Linh.
Đại diện Việt Nam đã rất sẵn sàng chinh chiến Miss World 2017.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13

Hoa hậu Mỹ Linh biến hóa với "vali" trang phục dự thi "Miss World"

  • 17/10/2017 16:16
  • 0 bình luận
  • An Vy (ảnh: Trịnh Kim Điền)

ANTD.VN - Sau khi hoàn thành dự án nhân ái ở Yên Bái, Hoa hậu Mỹ Linh lại gấp rút bay vào TP.HCM gặp các nhà thiết kế để thử trang phục chuẩn bị cho cuộc thi "Hoa hậu Thế giới 2017".

 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC