Khách sạn Mường Thanh ưu đãi đến 60% với khách đặt phòng

  • 10/12/2018 14:48
  • 0 bình luận
  • P.Phương
  • In bài
ANTD.VN - Để trải nghiệm dịch vụ thân thiện và sang trọng của Mường Thanh, khách hàng không cần tốn chi phí đắt đỏ. Mùa đông năm nay, Mường Thanh đang áp dụng chính sách đặt phòng vô cùng hấp dẫn với ưu đãi lên đến 60%.
Mường Thanh đang áp dụng chính sách đặt phòng vô cùng hấp dẫn với ưu đãi lên đến 60%

Mường Thanh đang áp dụng chính sách đặt phòng vô cùng hấp dẫn với ưu đãi lên đến 60%

Ngày nay, du lịch không chỉ là đặc quyền riêng của mùa hè, mà còn rất được ưa chuộng vào mùa đông. Mùa của công việc bận rộn cần thư giãn và khi những địa điểm du lịch bớt xô bồ.

Với 25 năm kinh nghiệm, tập đoàn khách sạn Mường Thanh chiếm 10% tổng số phòng 3-5 sao trong toàn ngành du lịch Việt Nam.Với gần 60 khách sạn và dự án khách sạn trên khắp cả nước, Mường Thanh có 4 phân khúc khách sạn: Luxury, Holiday, Grand và Mường Thanh. Ở hầu hết các tỉnh thành, du khách đều có thể lựa chọn Mường Thanh để dừng chân nghỉ ngơi.

Mang tinh thần tôn vinh những giá trị Việt, du khách đến với Mường Thanh sẽ được trải nghiệm văn hóa riêng của hệ thống khách sạn này. Văn hóa người Mường Thanh là một trong những “đặc sản” đặc biệt.  Nhân viên Mường Thanh không chỉ được đánh giá cao về thái độ làm việc chuyên nghiệp mà còn đầy tận tâm và chân thành với du khách.

Khách sạn Mường Thanh ưu đãi đến 60% với khách đặt phòng

Có những khách hàng chia sẻ, họ trung thành với Mường Thanh đã nhiều năm. Dù đi đâu, họ cũng chọn Mường Thanh để nghỉ, bởi họ yêu quý nhân viên Mường Thanh và ở đây họ được chăm sóc, đón tiếp như ngôi nhà thứ hai.

Để trải nghiệm dịch vụ thân thiện và sang trọng của Mường Thanh, khách hàng không cần tốn chi phí đắt đỏ. Mùa đông năm nay, Mường Thanh đang áp dụng chính sách đặt phòng vô cùng hấp dẫn với ưu đãi lên đến 60%.

Tin cùng chuyên mục