Khách sạn 5 sao Messi lưu trú bị trộm đột nhập

  • 01/10/2021 09:57
  • 0 bình luận
  • Quý Ngọc
  • In bài
ANTD.VN - Những tên trộm bịt mặt đã đột nhập đánh cắp nhiều trang sức giá trị và tiền mặt tại khách sạn 5 sao nơi tiền đạo Lionel Messi sinh sống.

Theo các nguồn tin từ Pháp, những tên đạo chích đột nhập vào khách sạn từ trên mái nhà.

Chúng leo xuống ban công và đi qua một cánh cửa không khóa, ngay tầng phía trên khách sạn có giá thuê 17.000 bảng cho mỗi đêm của Messi.

Khách sạn 5 sao Messi lưu trú bị trộm đột nhập ảnh 1

Khách sạn nơi Messi ở bị trộm đột nhập

Thông tin từ cảnh sát cho biết, có 4 phòng tại khách sạn Le Royal Monceau ở Paris bị trộm “viếng thăm”, vài tuần sau khi người ta chứng kiến tân binh của PSG vẫy chào người hâm mộ từ ban công.

Hình ảnh từ camera an ninh cho thấy 2 tên trộm từ mái nhà trèo xuống ban công tầng 6 vào đêm thứ Tư tuần trước. Một nạn nhân là phụ nữ - cố vấn tài chính ở Dubai, vừa rời khỏi căn phòng giá 1.000 bảng Anh vào buổi tối. Ngày hôm sau, cô phát hiện sợi dây chuyền vàng trị giá 3.000 bảng không cánh mà bay, cùng với chiếc khuyên tai 500 bảng và 2.000 bảng tiền mặt.

“Thật đáng lo ngại khi tài sản của bạn không được bảo đảm ở nơi sang trọng và có chi phí đắt đỏ như vậy. Cảnh sát nói rằng họ phát hiện 2 người đàn ông bịt mặt đột nhập, nhưng không thể nhận dạng được”, người phụ nữ mất đồ cho biết. “Họ nói có 3 vụ mất tài sản khác. Một người đàn ông quốc tịch Marốc ở phòng kế bên nói với tôi là anh ta bị mất đồng hồ”.

Khách sạn 5 sao Messi lưu trú bị trộm đột nhập ảnh 2

Khách sạn Le Royal Monceau ở Paris

Tuy nhiên, theo giải thích của người phụ nữ này, khách sạn - nơi những người nổi tiếng khác như Madonna và Michael Jackson từng ở, đã không tin rằng cô bị mất trộm tài sản cho đến lúc cảnh sát vào cuộc điều tra.

An ninh tại Le Royal Monceau được siết chặt hồi tháng 8, sau khi Messi cùng vợ Antonela Roccuzzo và 3 con đến đây lưu trú. CĐV của PSG tập trung ở bên ngoài mỗi ngày với hy vọng chứng kiến tận mắt ngôi sao đang hưởng mức lương 30 triệu bảng mỗi năm, sau khi gia nhập từ Barcelona.

Sau quãng thời gian chờ đợi, Messi đã ghi bàn thắng đầu tiên cho PSG ở trận đánh bại Man City 2-0 tại vòng bảng Champions League hồi giữa tuần. Siêu sao người Argentina được cho là mới thuê một ngôi nhà và dự định rời khách sạn trong nay mai.

Tin cùng chuyên mục