Khắc phục sự cố mất điện tại địa bàn phường Thành Công, quận Ba Đình

  • 17/12/2020 11:00
  • 0 bình luận
  • Tiến Phúc
  • In bài

ANTD.VN -  19 giờ 46 phút tối 16-12, khu vực đường Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình xảy ra mất điện. Nhận được tin báo, Công ty Điện lực Ba Đình đã cử lực lượng ứng trực có mặt tại hiện trường, xác định nguyên nhân và khẩn trương xử lý sự cố.

Theo ông Nguyễn Hoàng Khương, Giám đốc Công ty Điện lực Ba Đình, Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội nguyên nhân xuất phát từ tủ trung thế, trạm biến áp 27-7 bị phóng điện gây sự cố. Đây là trạm biến áp thuộc sở hữu của Công ty TNHH MTV Bao bì 27-7 có trụ sở tại số 4 Láng Hạ. Ít phút sau đó, lực lượng chức năng đã tách nguồn điện cấp cho trạm biến áp này, đồng thời cấp điện trở lại cho khách hàng trong khu vực. Đến 23 giờ cùng ngày, sau khi khẩn trương bảo dưỡng và vệ sinh khẩn cấp các thiết bị tại trạm biến áp 27-7, Công ty Điện lực Ba Đình đã đóng điện trở lại cho trạm biến áp trên.

Khắc phục sự cố mất điện tại địa bàn phường Thành Công, quận Ba Đình ảnh 1

Công nhân Công ty Điện lực Ba Đình bảo dưỡng thiết bị điện tại trạm biến áp 27-7

Được biết trạm biến áp 27-7 được xây dựng từ năm 2002, qua thời gian sử dụng, các thiết bị của trạm đã cũ và xuống cấp. Từ sự cố trên và để đảm bảo phụ tải ở trạm biến áp này được vận hành ổn định và an toàn, Công ty Điện lực Ba Đình sẽ yêu cầu Công ty Bao bì 27-7 khẩn trương nâng cấp, bảo dưỡng thiết bị của trạm trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục