Kẻ sát hại 2 nữ sinh ở Nghĩa Đô (Cầu Giấy) thái độ thế nào trước khi ra tay?

  • 16/09/2019 14:42
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Liên quan tới vụ trọng án xảy ra tại phường Nghĩa Đô (quận Cầu Giấy) vào sang ngày 16-9-2019, PV Báo ANTĐ đã ghi nhận lời kể của nhân chứng có mặt tại hiện trường...

Sáng sớm ngày 16-9, đối tượng Giàng A Dông (SN 1996, quê ở Điện Biên, là người có quan hệ tình cảm với chị Sùng Thị M.L) đã tới nhà trọ của chị L ở ngõ 30 phố Nghĩa Đô (phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Ngôi nhà xảy ra án mạng đang được bảo vệ để khám nghiệm

Ngôi nhà xảy ra án mạng đang được bảo vệ để khám nghiệm

Tại đây, giữa hai người đã xảy ra cự cãi, và Dông đã rút dao sát hại chị L. Nghiêm trọng hơn, sau đó, khi đi ra ngoài, Dông gặp chị Ngô Thị X sống cùng phòng với chị L thì tên này lại tiếp tục sát hại cô gái không liên quan. Kế đó, tên Dông tự đâm vào dao vào người để tự sát, song chưa chết, nên y chạy lên tầng 5 để nhảy xuống.

Trưa ngày 16-9, PV Báo ANTĐ đã tới hiện trường của vụ án, gặp nhân chứng là chị P (SN 2000, trú cùng nhà của các nạn nhân) để ghi nhận thông tin liên quan.

Chị P cho biết, chị thức dậy lúc 6h20, và chỉ 5 phút sau thì nghe tiếng la hét.

Nữ nhân chứng P cung cấp thông tin cho PV Báo ANTĐ

Nữ nhân chứng P cung cấp thông tin cho PV Báo ANTĐ

“Tôi trọ ở tầng 3, trong khi 2 cô gái kia sống trên tầng 4. Lúc đầu, tôi tưởng có kẻ trộm đột nhập. Sau khi chạy ra, tôi mới biết sự việc nghiêm trọng”, chị P cung cấp thông tin.

Theo chị P, những người sống cùng tầng 4 nói rằng, trước đó, tên Dông đã vào phòng của nạn nhân L để trò chuyện. Được một lúc, hai bên xảy ra cự cãi to tiếng, và mọi người đã góp ý “cãi nhau thì đi ra ngoài”. Lúc đó, đối tượng gây án nói xin lỗi vì gây ra sự bất tiện. Không ngờ chỉ một lát sau, hắn đã ra tay với hai cô gái trong phòng trọ. 

Trong đó, chị L bị tên Dông đâm khi đứng gần nhà tắm. Sau khi gây án, đối tượng này tiếp tục chạy ra và đâm chị X đang ngủ trên giường.

“Ấn tượng của tôi về chị X là chị rất hiền, ngoan. Không may chị bị sát hại khiến ai cũng đau lòng”, chị P cho biết thêm.

Dưới đây là video clip ghi lại lời kể của nhân chứng P:

Nguyên nhân ban đầu dẫn tới vụ án mạng trên được cho là vì mâu thuẫn tình cảm. Đối tượng Dông và chị L đã chia tay từ 2 tháng trước, song Dông vẫn cố gắng níu kéo tình cảm.

Hiện, CATP Hà Nội và CAQ Cầu Giấy đang tích cực vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Tin cùng chuyên mục