Kế hoạch sau bữa nhậu và cái kết không ngờ

  • 18/03/2019 16:08
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTD.VN - Tại bữa nhậu, cả nhóm 6 người bàn tính sau khi ăn xong rủ nhau về căn hộ ở chung cư Golden Palm “bay lắc”. Thế nhưng, họ cũng không ngờ cái kết sau đó...

Cơ quan CSĐT - CAQ Thanh Xuân, TP Hà Nội cho biết, đơn vị vừa làm rõ vụ sử dụng trái phép chất ma túy tại chung cư Golden Palm, nằm trên đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân.

Trước đó, nhận được tin báo tại phòng 1201 của chung cư này có một nhóm người ở bên trong có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác đội CSĐT tội phạm về ma túy CAQ Thanh Xuân đã phối hợp với CAP Nhân Chính tiến hành kiểm tra hành chính.

Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có 6 người cả nam và nữ đang "bay lắc" trong căn hộ chung cư (Ảnh: minh họa)

Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có 6 người cả nam và nữ đang "bay lắc" trong căn hộ chung cư (Ảnh: minh họa)

Thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện trong căn chung cư có 6 người cả nam và nữ. Trên bàn uống nước trong phòng khách của căn hộ này có 1 túi ni lông chứa 3 viên nén màu hồng và một túi ni lông chứa các tinh thể màu trắng. Ngoài ra, tại phòng ngủ, lực lượng làm nhiệm vụ cũng thu giữ một bộ dụng cụ sử dụng ma túy.

Khai thác tại chỗ, nhóm người này khai nhận tinh thể màu trắng là ma túy tổng hợp dạng ketamine, còn các viên nén màu hồng là ma túy dạng thuốc lắc.

Trước đó, 6 người này rủ nhau ăn nhậu tại một quán hải sản ở khu vực Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội. Trong quá trình ăn uống, cả nhóm bàn bạc và thống nhất sẽ góp tiền mua ma túy về để cùng sử dụng.

Sau khi thu tiền của các thành viên, Trần Xuân Hải (SN 1969, trú tại phường Kim Mã, quận Ba Đình) trực tiếp đi mua ma túy. Đối tượng đã mua tổng cộng 7 viên ma túy dạng thuốc lắc và hơn 1 chỉ ketamine với tổng số tiền là 11,5 triệu đồng. Sau khi mua được “hàng”, Hải mang về căn hộ chung cư của Nguyễn Thị Cẩm Nhung ở Golden Palm cùng sử dụng.

Vụ việc sau đó đã được đội CSĐT tội phạm về ma túy - CAQ Thanh Xuân thụ lý điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục