Đồng Nai

Kẻ dùng dùi cui cướp tiệm vàng là để nuôi bạn gái đang mang thai

  • 30/06/2016 06:52
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Bước đầu tại Công an, nghi can Huy khai nhận, vì bạn gái đang mang thai, nên Huy đi cướp để có tiền trang trải cuộc sống, chăm sóc bạn gái…

Liên quan đến vụ “người dân bức xúc đánh gục kẻ cướp tiệm vàng, Công an đưa đi cấp cứu” như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin, diễn biết mới nhất là Công an TP Biên Hòa xác nhận, vừa ra quyết định tạm giữ hình sự nghi can Võ Văn Huy (SN 1983, ở huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai) để điều tra, xử lý về hành vi “cướp tài sản”. Bước đầu Huy đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Nghi can Huy bị người dân bức xúc đánh đến bất tỉnh tại hiện trường

Nghi can Huy bị người dân bức xúc đánh đến bất tỉnh tại hiện trường

Huy khai nhận, có sống như vợ chồng với 1 cô gái. Cô gái này đang có thai, sắp đến ngày sinh. Bản thân Huy công việc bấp bênh. Không có tiền trang trải cuộc sống cũng như chăm sóc vợ, Huy nảy sinh ý định đi cướp tài sản mà mục tiêu nhắm vào tiệm vàng Kim Châu Quốc Bảo ở phường Long Bình, TP Biên Hòa.

20h đêm 28/6 Huy bịt mặt, cầm dùi cùi gỗ bất ngờ xông vào đập liên tiếp nhiều phát vào tủ kính trưng bày vàng của tiệm vàng Kim Châu Quốc Bảo. Tuy nhiên Huy chưa kịp cướp gì thì quản lý của tiệm vàng đã tri hô, cùng bảo vệ, người dân xung quanh truy đuổi, bắt giữ.

Có một số người dân bức xúc đã đánh Huy bất tỉnh tại chỗ. Công an sau đó có mặt đưa Huy đi cấp cứu, tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người liên quan.

D.Kiên - C.Danh

Tin cùng chuyên mục