Kẻ côn đồ 'điều' 10 đàn em đập phá cây cảnh

  • 09/02/2021 22:40
  • 0 bình luận
  • Hạ Linh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 9-2, Công an huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết đang tạm giữ hình sự 11 đối tượng để điều tra về hành vi “Cố ý làm hư hỏng tài sản”.

Trước đó, ngày 7-2, Công an huyện Triệu Sơn nhận được tin báo về việc có một nhóm đối tượng bịt mặt, đi trên 2 xe ô tô che biển kiểm soát đến trước nhà anh T.S.H (ở xã Hợp Tiến, huyện Triệu Sơn) dùng dao, kiếm chặt phá toàn bộ cây đào, quất đang bày bán và đập phá xe máy, tủ lạnh, tivi nhà anh H. Tổng giá trị tài sản bị thiệt hại của nhà anh H hơn 30 triệu đồng.

Kẻ côn đồ 'điều' 10 đàn em đập phá cây cảnh ảnh 1

Các đối tượng bị bắt giữ

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Triệu Sơn đã tiến hành điều tra, xác minh, làm rõ và bắt giữ 11 đối tượng do Nguyễn Bá Long (SN 1991, trú tại xã Đông Hòa, huyện Đông Sơn) cầm đầu.

Bước đầu, các đối tượng khai do mâu thuẫn trong lúc mua bán đào, quất giữa Long và anh H nên Long đã "điều" hơn 10 đối tượng đến nhà anh H chặt phá hết cây và đồ đạc để trả thù.

Khám xét nơi ở của đối tượng Long, Công an huyện Triệu Sơn đã thu giữ nhiều dao, kiếm, lê là công cụ để gây án và 2 gói ma túy tổng hợp dạng đá.

Được biết, Nguyễn Bá Long là đối tượng côn đồ, hung hãn, chuyên bảo kê, chăn dắt gái mại dâm và các tiếp viên quán karaoke. Long thu nạp nhiều đối tượng thanh niên hư hỏng làm “đàn em” và sẵn sàng mang dao, kiếm đi các nơi giải quyết mâu thuẫn.

Tin cùng chuyên mục