J.Lo bối rối khi gặp lại chồng cũ

  • 17/11/2011 21:52
  • 0 bình luận
  • Hải Thu
  • In bài
ANTĐ - J.Lo và Marc Anthony đã chia tay nhau được hơn 4 tháng nhưng có lẽ đây mới là lần họ chính thức gặp lại nhau.
J.Lo bối rối khi gặp lại chồng cũ ảnh 1

Hôm 16/11, Jennifer Lopez và Marc Anthony tái hợp tại Puerto Rico vì công việc có liên quan đến nhau. Sau bảy năm chung sống, tháng 7 vừa qua hai người đã chính thức tuyên bố ly hôn. Đây là lần đầu tiên cả hai công khai xuất hiện trước báo giới. Jennifer và Marc có mặt tại San Juan, Puerto Rico để thực hiện các cảnh quay cho chương trình tìm kiếm tài năng Mỹ - Latin do cả hai làm nhà sản xuất, mang tên Q'Viva! The Chosen.

Mặc dù cố tỏ ra bình thản và thân mật nhưng cả hai vợ chồng Jennifer và Marc Anthony đều không thể tự nhiên như trước. Họ đến khách sạn Caribe Hilton bằng hai chiếc xe riêng, cố gắng nói chuyện với nhau ở sảnh trước khi bước vào cuộc thi. J.Lo và Marc Anthony từ chối thực hiện cuộc phỏng vấn của một tờ báo địa phương mà chỉ đồng ý để họ chụp một bức ảnh. Sau khi chụp ảnh, cả hai đi vào khu vực nhà hàng của khách sạn và sau đó đi ra hồ bơi, nơi không cho phép báo chí quấy rầy.

J.Lo bối rối khi gặp lại chồng cũ ảnh 2

Trước đây, hồi tháng 8, họ đã bí mật gặp lại nhau để đưa hai con là Max và Emme đi chơi. Ngỡ rằng cặp đôi sẽ tái hợp nhưng đã qua 4 tháng, có vẻ như việc đó không thể xảy ra. J.Lo bị bắt gặp đi chơi với vũ công của mình, rồi trước đó bị đồn có quan hệ tình cảm với nam tài tử Bradley Cooper. Còn với Anthony, anh nói: "Sẽ mãi mãi chỉ yêu mình Jennifer."

J.Lo bối rối khi gặp lại chồng cũ ảnh 3

Họ đã từng rất hạnh phúc, một gia đình đầm ấm với hai đứa con đáng yêu

J.Lo bối rối khi gặp lại chồng cũ ảnh 4

Và luôn xuất hiện cùng nhau.

Theo The Hollywood

Tin cùng chuyên mục