Israel 'hứa' với Nga sẽ tiếp tục tấn công Iran tại Syria

  • 02/03/2019 10:40
  • 0 bình luận
  • Thành Hiệp
  • In bài
ANTD.VN - Trao đổi với Tổng thống Nga Vladimir Putin, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu cho biết, sẽ tiếp tục tấn công quân đội Iran hoạt động trong lãnh thổ Syria. Ông Netanyahu cho rằng quan hệ Nga-Israel chính là cơ chế giải quyết căng thẳng khu vực Trung Đông.
Israel 'hứa' với Nga sẽ tiếp tục tấn công Iran tại Syria ảnh 1

Israel "hứa" với Nga sẽ tiếp tục tấn công Iran tại Syria

Trao đổi với Tổng thống Nga Vladimir Putin, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu cho biết sẽ tiếp tục tấn công quân đội Iran hoạt động trong lãnh thổ Syria.

"Chúng tôi sẽ tiếp tục hoạt động quân sự chống lại Iran và ý định giành quyền kiểm soát bằng quân sự tại Syria", Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu trao đổi với Tổng thống Nga Vladimir Putin trong cuộc gặp giữa hai nhà lãnh đạo bàn về vấn đè Syria tại Moscow.

Trong cuộc trao đổi, ông Netanyahu cho rằng Iran là mối đe dọa lớn nhất với sự ổn định và an ninh của khu vực Trung Đông.

Ông Netanyahu cho biết: "Chúng tôi đã có 11 cuộc trao đổi với nhau kể từ tháng 9-2016... liên kết trực tiếp giữa hai nước là cơ chế giải mã ngăn chặn xung đột, góp phần đảm bảo an ninh và ổn định trong khu vực".

Theo AMN

Tin cùng chuyên mục