iPhone SE 4 inch sắp được ra mắt?

  • 27/02/2016 23:08
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài

ANTĐ- Về cơ bản chiếc iPhone 4 inch này có kiểu dáng giống với iPhone 5s, nhưng nút nguồn được dời về cạnh bên giống iPhone 6 và 6S.

Thời điểm Apple cho ra mắt chiếc iPhone SE đang đến gần, chính vì thế tin đồn về chiếc điện thoại này ngày càng nhiều hơn. Thiết bị được gọi với cái tên iPhone 5 SE bởi kiểu dáng của nó rất giống iPhone 5S. 

iPhone SE 4 inch sắp được ra mắt? ảnh 1

Theo một số hình ảnh bị rò rỉ từ một nhà sản xuất phụ kiện cho iPhone 5 và 5S, những bức ảnh này cho thấy kiểu dáng quen thuộc của iPhone 5S xuất hiện trên chiếc iPhone SE này, ngoại trừ việc nút nguồn được đưa về cạnh bên. 

iPhone SE 4 inch sắp được ra mắt? ảnh 2

Về cơ bản thiết kế của thiết bị này sẽ tương tự như iPhone 5S, cùng với đó là mặt lưng kết hợp giữa kim loại và vật liệu kính, mặt trước cong nhẹ theo các cạnh.

iPhone SE 4 inch sắp được ra mắt? ảnh 3

Theo những tin đồn trước đó thì iPhone 5SE sở hữu chip A9, camera 12 MP, hỗ trợ Live Photos và NFC để thanh toán di động, máy thừa hưởng phần lớn các tính năng của iPhone 6S. Ở phiên bản máy mới này nhiều khả năng Apple sẽ có thêm tùy chọn màu vàng hồng, bộ nhớ trong 16GB và 64 GB, mức giá tương đương với iPhone 5S.

Được biết, iPhone 5SE có thể sẽ được ra mắt vào ngày 15/3 tới cùng với iPad Pro 9,7 inch và phiên bản cập nhật của Apple Watch. 

Theo PhoneArena

Tin cùng chuyên mục