“Insidious - Quỷ quyệt 3“: Thách thức người xem chiến thắng nỗi sợ hãi

  • 02/06/2015 19:36
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTĐ - Với phần 3 của "Insidious - Quỷ quyệt", nhà sản xuất thách thức người xem chinh phục được sự ma mị, nỗi sợ hãi, sự ghê rợn trong loạt phim kinh dị của nam đạo diễn trẻ James Wan.  

Sau phần 1, phần 2 mở ra những điều kỳ lạ, thế giới ma mị với những nỗi sợ hãi dai dẳng bám lấy người xem, "Insidious - Quỷ quyệt 3" sẽ đưa khán giả đi ngược về thời điểm khởi nguồn nơi hắc ám nhất thế giới "Cõi vô định - The Further" và được xem là chương đen tối nhất của cả loạt phim. Nhà sản xuất còn thách thức khán giả có thể chinh phục được sự tột cùng sợ hãi này hay không?

Phần dạo đầu trước những thước phim trong "Insidious - Quỷ quyệt 3"

Nếu như ở hai phần đầu tiên, chỉ cần những âm thanh thì thầm, những chiếc bóng lởn vởn ngoài cửa sổ… rồi cảm giác bất an, kinh sợ đột nhiên ùa đến thì phần 3 sẽ cảnh báo trước cho người xem về những thứ sẽ thấy kế tiếp, nhưng sẽ khó mà bớt lo âu hơn vì sự kinh dị chắc chắn vượt xa bức tường phòng thủ vừa được xây dựng bên trong bạn. "Insidious - Quỷ quyệt 3" do Galaxy phát hành và được công chiếu toàn quốc vào ngày 5-6 tới.

“Insidious - Quỷ quyệt 3“: Thách thức người xem chiến thắng nỗi sợ hãi ảnh 1

Năm 2010, nam đạo diễn trẻ nổi tiếng qua không ít các bộ phim kinh dị nổi tiếng trong lịch sử phim ảnh như" Saw, Death Silence, Death Sentence… James Wan đã cho ra mắt một bộ phim kinh dị với cái tên khá nhạt nhòa là "Insidious". Tuy nhiên, một cái tựa bình thường chưa hẳn sẽ tạo ra một bộ phim bình thường không lấy gì làm đặc biệt, "Insidious" đã trở thành nỗi sợ, ám ảnh của hàng triệu người trên thế giới mỗi khi nhắc đến phim kinh dị.

“Insidious - Quỷ quyệt 3“: Thách thức người xem chiến thắng nỗi sợ hãi

“Insidious - Quỷ quyệt 3“: Thách thức người xem chiến thắng nỗi sợ hãi ảnh 3

Chỉ với kinh phí 1.5 triệu USD, nhưng ngay khi ra mắt khán giả toàn thế giới ở thời điểm “vắng bóng” nhất của năm 2010, "Insidious" đã tạo nên một cơn sốt phòng vé lúc bấy giờ khi thu về một con số khổng lồ đến hơn 95 triệu USD chỉ trong một thời gian ngắn công chiếu. Và nối tiếp sau đó là phần hai đại thắng với doanh thu lên đến 161 triệu USD.

Sức hút của bộ phim không chỉ quẩn quanh trong khu vực Bắc Mỹ mà còn lan rộng ra nhiều thị trường khác khi tác phẩm này liên tục thu về nhiều thành công và phản hồi tích cực từ khán giả từ Âu sang Á. Phần 3 của "Insidious" hứa hẹn sẽ "ám ảnh" giới hâm mộ nghệ thuật thứ 7 trong mùa hè này. 

Tin cùng chuyên mục