Imogen Thomas bị fan của Giggs dọa giết

  • 20/12/2011 19:51
  • 0 bình luận
  • H.N (Tổng hợp)
  • In bài

ANTĐ - Mừng rỡ vì được trắng án trong cáo buộc tống tiền Ryan Giggs chưa được bao lâu thì Imogen Thomas lại phải lo ngay ngáy khi đại gia đình cô đang đứng trước nguy cơ bị dọa giết.

Imogen Thomas bị fan của Giggs dọa giết

Chị em nhà Imogen Thomas đang bị "đe dọa"

Sau khi tòa án tuyên Imogen Thomas trắng án còn Ryan Giggs bịa chuyện người tình cũ tống tiền, cuộc sống của cựu hoa hậu Xứ Wales lại trở nên vô cùng tệ hại. Những fan trung thành của Giggs luôn đứng trước cửa nhà của cô để chế nhạo.  Hội “những người phát cuồng vì Giggs” đòi xẻ thịt cả gia đình người đẹp 29 tuổi này.

Thông tin từ tờ Sun cho hay gia đình chị gái của Imogen, Alana vừa nhận được lời đe dọa từ một kẻ giấu mặt sẽ cho hai vợ chồng và con trai 2 tuổi “ăn đạn”. “Thật khủng khiếp khi nhận được lời đe dọa sẽ giết con trai của bạn. Mọi chuyện đang trở nên căng thẳng và nặng nề”, anh rể của Imogen, Enrique cho biết.

Imogen Thomas bị fan của Giggs dọa giết

Imogen bên bạn trai mới, Adam Horsley

Cũng theo người đàn ông 34 tuổi này thì cảnh sát khuyên họ nên đến ở tạm tại nhà của người thân, bạn bè thay vì ở lại ngôi nhà tại Llanelli, phía Nam Xứ Wales. Nhưng vì quá lo lắng cặp vợ chồng này đang dự tính sẽ bỏ trốn khỏi đất nước để đảm bảo an toàn cho tính mạng cho con trai, cụ thể là trở về quê nhà Chile của Enrique để sinh sống.

Hiện tại, Imogen đã phải dọn đến nhà bạn trai Adam Horsley để lánh nạn. Hôm qua, cảnh sát bắt đầu điều tra xem có ai đứng sau vụ khủng bố tinh thần nhà Imogen hay không.

Tin cùng chuyên mục