Huỳnh Lập, Nam Thư giữ vai trò tư vấn trong "Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội"

  • 11/03/2016 18:19
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTĐ - Quán quân Huỳnh Lập và á quân Nam Thư của chương trình "Cười xuyên Việt" phiên bản nghệ sĩ sẽ giữ vai trò tư vấn, bình luận trong phiên bản "Tiếu lâm hội" của "Cười xuyên Việt" được phát sóng ngày 17-3 tới trên kênh THVL1. 

"Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hôi" là phiên bản đặc biệt của "Cười xuyên Việt", sau khi 2 phiên bản dành cho người thường và dành cho nghệ sĩ đã gặt hái thành công rực rỡ. Đây là sân chơi dành riêng cho các nhóm kịch, có tiềm năng nhưng chưa có nhiều cơ hội và sân khấu lớn để thể hiện khả năng của mình. Tham gia "Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hôi" là 5 nhóm kịch: Chuồn chuồn giấy, Đời, CMV, Buffalo và Xpro. 

Huỳnh Lập, Nam Thư giữ vai trò tư vấn trong "Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội" ảnh 1

 Quán quân Huỳnh Lập và á quân Nam Thư của chương trình "Cười xuyên Việt" phiên bản nghệ sĩ sẽ giữ vai trò tư vấn, bình luận trong phiên bản "Tiếu lâm hội"

Chương trình bao gồm 12 đêm thi (tương ứng 12 tuần). Mỗi đêm thi, chương trình sẽ đưa ra những chủ đề khác nhau và nhiệm vụ của mỗi nhóm là xây dựng các tiểu phẩm theo chủ đề đó. 

Giám khảo chuyên môn của chương trình là NSƯT Kim Xuân, nghệ sĩ Thanh Thủy và nghệ sĩ Minh Nhí. 

Điểm đặc biệt trong phiên bản "Tiếu lâm hội", chương trình có thêm hội đồng bình luận để tạo ra nhiều ý kiến trái chiều cho các tiết muc trình diễn. 

Huỳnh Lập, Nam Thư giữ vai trò tư vấn trong "Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội" ảnh 2

Đạo diễn Vũ Thành Vinh, giám khảo Minh nhí, NSƯT Kim Xuân, đạo diễn Vũ Thành Vinh, Nam Thư, Huỳnh Lập, Hiếu Nguyễn trong buổi giới thiệu chương trình phiên bản mới của "Cười xuyên Việt"

Hội đồng bình luận sẽ luân phiên thay đổi qua từng tập. Với chủ đề "Cá tính", hội đồng bình luận sẽ do Quán quân "Cười xuyên Viêt" phiên bản nghệ sĩ Huỳnh Lập, Á quân Nam Thư cùng diễn viên Vân Trang ngay trong tập đầu tiên. 

Huỳnh Lập, Nam Thư giữ vai trò tư vấn trong "Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội" ảnh 3

Nhóm Chuồn Chuồn Giấy

Chương trình sẽ loại nhóm đầu tiên từ đêm thi thứ 5 và lần lượt loại các đội khác vào đêm thi thứ 8 và đêm thi thứ 11. Đêm thi thứ 12 – đêm Chung kết xếp hạng sẽ là đêm tranh tài của 2 nhóm kịch xuất sắc nhất. 

Đạo diễn dàn dựng của chương trình là đạo diễn trẻ tài năng Diệp Tiên – con trai của NSND Diệp Lang. Hoàng Rapper sẽ là người cầm trịch.

Chương trình sẽ được chính thức phát sóng vào ngày 17-3 tới trên kênh THVL1.

Tin cùng chuyên mục