Khán giả tham dự đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 đã liên tục trải qua những cảm xúc khác nhau trong mỗi phần thi của các người đẹp.
Top 20 thí sinh xuất sắc nhất tại Chung kết Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 gồm các người đẹp đến từ các quốc gia: Ukraine, Australia, Cộng hòa Czech, Paraguay, Mexico, Philippines, Brazil, Puerto Rico, Thái Lan, Costa Rica, Peru, South Sudan, Hà Lan, Trung Quốc, Nga, Ấn Độ, Lào, Venezuela, Indonesia...
Đại diện của Việt Nam, Huyền My cũng có tên trong danh sách 20 thí sinh xuất sắc nhất tại chung kết Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017.
Màn trình diễn trang phục áo tắm của top 20 thí sinh trong đêm chung kết khiến không khí đêm thi cuối cùng càng thêm nóng bỏng.
Mặc dù đã nỗ lực hết sức mình nhưng Huyền My chỉ lọt vào Top 10 người đẹp xuất sắc nhất.
Top 5 thí sinh Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 gồm đại diện các quốc gia: Peru, Puerto Rico, Cộng hòa Czech, Philippines, Venezuela
Người đẹp Peru đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017.
Niềm vui của tân Hoa hậu trong giây phút đăng quang.
Về phần mình, ngay sau khi kết thúc đêm thi, Huyền My đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ. Nhiều người cũng đã lên tiếng động viên và chia sẻ với Huyền My sau những nỗ lực của mình.
1
2
3
4
5
6
7
8
9

Huyền My trượt Top 5, người đẹp Peru trở thành Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017

  • 26/10/2017 10:42
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: BTC)
ANTD.VN - Trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017, người đẹp Peru đã lên ngôi để giành vương miện cuộc thi. Đại diện của Việt Nam, Huyền My chỉ dừng lại trong danh sách 10 thí sinh xuất sắc nhất.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC