Sau khi chính thức được lựa chọn tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2017, Nguyễn Thị Loan bận rộn với các công tác chuẩn bị cho cuộc thi nhan sắc tầm cỡ này.
Theo chia sẻ của Nguyễn Thị Loan, mặc dù đã có kinh nghiệm trong những lần “chinh chiến” trước đó, nhưng quỹ thời gian ít ỏi trước ngày thi cũng khiến cô và ê-kip khá vất vả trong việc lựa chọn những “đặc sản” để trình diễn tại cuộc thi lần này.
Bản thân Nguyễn Thị Loan cũng nhấn mạnh, việc được lựa chọn dự thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới lần này không phải là sự may mắn mà còn là kết quả của những nỗ lực rèn luyện và hoàn thiện bản thân trong suốt thời gian qua.
“Trở thành thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2017 chính là hiện thực ước mơ của Loan trước đó và Loan sẽ cố gắng hết mình để nhan sắc Việt Nam tỏa sáng tại đấu trường quốc tế”, Nguyễn Thị Loan khẳng định.
“Người đẹp quê lúa” cũng cho biết, những kinh nghiệm của các cuộc thi trước cũng như những gì đã được học trong thời gian qua sẽ là động lực quan trọng trên hành trình “mang chuông đi đánh xứ người” lần này.
“Thứ hạng cao không phải là mục tiêu lớn nhất mà quan trọng là mình sẽ truyền cảm hứng như thế nào đối với ban giám khảo, các thí sinh cũng như công chúng theo dõi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ”, Nguyễn Thị Loan bộc bạch.
Theo kế hoạch, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2017 sẽ diễn ra từ ngày 10-11 tại Las Vegas, Mỹ. Đêm chung kết được tổ chức vào ngày 26-11 với sự tham gia của hơn 90 người đẹp trên toàn thế giới.
Trong bộ ảnh mới thực hiện với những trang phục mang sắc thái nữ tính, gợi cảm của nhà thiết kế Hoàng Minh Hà, “thầy trò” Nguyễn Thị Loan và Thùy Dung - thí sinh Miss International 2017 cùng khoe sắc trước khi bước vào cuộc thi cam go sắp tới.
1
2
3
4
5
6
7
8

Nguyễn Thị Loan: Được lựa chọn thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới không phải là may mắn

  • 25/10/2017 17:01
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Milor Trần)
ANTD.VN - Khẳng định quá trình nỗ lực rèn luyện và hoàn thiện bản thân, Hoa hậu Biển Nguyễn Thị Loan cũng nhấn mạnh, việc được lựa chọn tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới không phải là sự may mắn...

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC