Huy Hoàng vẫn cư xử thiếu trách nhiệm

  • 15/09/2012 07:00
  • 4 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTĐ - Hôm qua 14-9, Hội đồng kỷ luật gồm đại diện Nhà tài trợ - Ngân hàng Bắc Á và lãnh đạo CLB SLNA đã họp xem xét vụ việc của Huy Hoàng sau khi nhận được trả lời từ phía Công an Thanh Hóa: Huy Hoàng vi phạm an toàn giao thông, gây tai nạn. 
Huy Hoàng vẫn cư xử thiếu trách nhiệm ảnh 1
Sau vụ việc đáng trách, Huy Hoàng vẫn im lặng

Tổng giám đốc CLB SLNA Nguyễn Hồng Thanh cho biết: “CLB đã nhận được bản điểm kiểm của Huy Hoàng và cầu thủ này cũng đã gửi bản viết tay xin lỗi Nhà tài trợ sau hành vi làm tổn hại đến hình ảnh đội bóng”. Về mức xử phạt, ông Thanh cho biết sẽ chờ kết luận của Hội đồng kỷ luật, cá nhân ông không muốn đưa ra đề xuất nào nhưng “cần phải xét cả tội lẫn công bởi dù sao Huy Hoàng cũng có nhiều đóng góp cho đội bóng thời gian qua”. Mức kỷ luật sẽ được công bố vào hôm nay (15-9) nhưng rất khó có một án kỷ luật nặng như tuyên bố của lãnh đạo SLNA trước đó. 

Tuy nhiên, điều khiến dư luận bức xúc hơn cả là sau nhiều ngày đoạn clip phản cảm làm hoen ố hình ảnh CLB SLNA và ĐTQG tràn lan trên mạng, Huy Hoàng lại chỉ xin lỗi Nhà tài trợ, trong khi, CĐV xứ Nghệ và người hâm mộ cả nước vẫn chưa nhận được bất cứ lời giải thích hay xin lỗi nào. TGĐ Nguyễn Hồng Thanh cho biết sau vụ việc, Huy Hoàng bị hoang mang và chịu áp lực lớn từ dư luận nên chưa thể gửi lời xin lỗi toàn thể người hâm mộ. Cách lý giải của ông Thanh rõ ràng khó thể chấp nhận được bởi Huy Hoàng đã ở cái tuổi ngoài 30, đủ lớn để hiểu và chịu trách nhiệm với hành động bản thân. Cùng với việc, Hoàng cư xử thiếu trách nhiệm với nạn nhân buộc dư luận đặt câu hỏi: Phải chăng cầu thủ này và cả những người có trách nhiệm ở SLNA đang muốn trốn tránh sự thật?  

Tin cùng chuyên mục