Hương Thảo tiếp tục để lỡ hai giải thưởng quan trọng

  • 17/09/2013 11:28
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Sau khi để lỡ 2 giải phụ cuộc thi Miss World 2013 là Hoa hậu Biển và Hoa hậu Thể thao, đại diện Việt Nam là Lại Hương Thảo tiếp tục để lỡ hai giải phụ là Beauty With a Purpose - Hoa hậu có tấm lòng nhân ái và giải thưởng về năng khiếu.

Theo đó, danh sách các thí sinh lọt vào Top14 Hoa hậu có tấm lòng nhân ái bao gồm hoa hậu Australia, Belarus, Brazil, Đan Mạch, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Kosovo, Malaysia, Mexico, Philippines, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ.


Hương Thảo tiếp tục để lỡ hai giải thưởng quan trọng ảnh 1
Hương Thảo tiếp tục để lỡ hai giải thưởng quan trọng ảnh 2

Đại diện Brazil và Đan Mạch lọt vào danh sách Top14 Hoa hậu nhân ái

Người chiến thắng cuối cùng của giải phụ này sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 10.000 USD để thực hiện dự án từ thiện. 

Hương Thảo tiếp tục để lỡ hai giải thưởng quan trọng ảnh 3

Các thí sinh Miss World 2013 trong một hoạt động ngoài lề

Mới đây, danh sách Top12 thí sinh tài năng nhất cũng được công bố. Hương Thảo của Việt Nam vẫn chưa có tên trong danh sách này. Top12 gồm người đẹp đến từ: Australia, Quần đảo Virgin thuộc Anh, Indonesia, Ukraine, Wales, Canada, Dominica, Hồng Kông, Panama, Careroon, Slovakia, Trinidad và Tobago.

Người chiến thắng cuối cùng của giải tài năng sẽ được công bố trong đêm chung kết Miss World diễn ra vào 28-9 tới.

Hương Thảo tiếp tục để lỡ hai giải thưởng quan trọng ảnh 4
Hương Thảo tiếp tục để lỡ hai giải thưởng quan trọng ảnh 5
Hương Thảo rạng rỡ trước ống kính

Trong những ngày qua, tuy chưa may mắn nhận được giải thưởng phụ nào, nhưng đại diện đến từ Việt Nam vẫn rất tự tin, "cháy" hết mình trong các hoạt động tập thể cùng thí sinh nước bạn. Cô cũng dần được dư luận đánh giá cao hơn về sự tự tin và khả năng trình diễn trước ống kính máy ảnh. 

Tin cùng chuyên mục