Hương Giang Idol gợi cảm với đầm xuyên thấu

  • 22/02/2017 10:49
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Thành Nguyễn)
  • In bài
ANTD.VN - Hương Giang Idol “đốt cháy” thảm đỏ sự kiện bằng hình ảnh lộng lẫy, quyến rũ và vô cùng gợi cảm với bộ đầm xuyên thấu.

Hương Giang Idol gợi cảm với đầm xuyên thấu ảnh 1

Luôn biết làm nổi bật mình cũng như tôn vinh những đường nét đầy ấn tượng của cơ thể chính là dấu ấn mà Hương Giang Idol luôn linh hoạt và ứng biến.

Hương Giang Idol gợi cảm với đầm xuyên thấu ảnh 2

Cô cũng là nữ ca sỹ mang đến những điều bất ngờ dành cho khán giả không chỉ trong hoạt động âm nhạc mà còn ở phong cách thời trang sành điệu, hòa nhịp xu hướng. Chính vì thế, mỗi khi xuất hiện, Hương Giang Idol luôn tạo được sự chú ý đối với khán giả.

Hương Giang Idol gợi cảm với đầm xuyên thấu ảnh 3

Xuất hiện trong sự kiện mới, Hương Giang Idol chọn cho mình chiếc đầm dạ hội với tông đen vô cùng ấn tượng. Điểm nhấn của thiết kế chính là những họa tiết hoa được đính kết đầy tinh tế từ phần ngực và rũ xuống phần thân.

Hương Giang Idol gợi cảm với đầm xuyên thấu ảnh 4

Hiện tại, Hương Giang Idol đang tập trung cho cuộc chiến “Remix new generation 2017” trước khi bước vào vòng live show trực tiếp sau khi đã xuất sắc vượt qua đội của nam ca sĩ Tim trong vòng đấu loại.

Hương Giang Idol gợi cảm với đầm xuyên thấu ảnh 5

Với lợi thế về ngoại hình, khả năng vũ đạo, lối trình diễn ấn tượng cũng như sự trợ giúp của các thành viên trong đội, Hương Giang Idol chứng minh mình là nhân tố sáng giá của chương trình năm nay.

Tin cùng chuyên mục