Hotboy S.T mướt mồ hôi tập luyện võ thuật

  • 16/07/2013 09:29
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Hotboy S.T 365 và cậu bạn diễn viên, kiêm cascadeur Lâm Hùng Phong (C-Tut Lâm), 2 thành viên của đội Vàng đang tích cực tập luyện để có được thể lực tốt nhất cho cuộc đua sắp tới. Cuộc đua kỳ thú sẽ chính thức lên sóng lúc 20h tối thứ 6 tuần sau ngày 26-7

Tiếp nối thành công của mùa đầu tiên, Cuộc đua kỳ thú 2013 đã chính thức trở lại với phiên bản Người nổi tiếng. 9 đội đua, 18 mảnh ghép đều là những người nổi tiếng và thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ thể thao, âm nhạc, điện ảnh, thời trang đến kinh doanh.

Một trong những đội đua thu hút nhiều sự chú ý nhất chính là đội Vàng của hai anh chàng hotboy S.T 365 và cậu bạn diễn viên kiêm cascadeur Lâm Hùng Phong (C-Tut Lâm). Chỉ còn 2 tuần nữa là Cuộc đua bắt đầu lên sóng tập đầu tiên, hai anh chàng đều đang rất háo hức và tích cực tập luyện để có được thể lực tốt nhất cho cuộc đua sắp tới. 

Mướt mồ hôi tập luyện võ thuật

Để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho Cuộc đua kỳ thú 2013, S.T và Hùng Phong rất tích cực tập luyện thể lực và kĩ năng. Bên cạnh các bài tập thể lực thông thường như chống đẩy, gập bụng, S.T và bạn chơi còn thường xuyên đến Trung tâm Đào tạo Vận động viên võ thuật thành phố, nơi câu lạc bộ cascadeur của Hùng Phong tập luyện để học thêm một số các thế võ cơ bản.

“Vì là đội đua nhỏ tuổi nhất nên bọn mình không có nhiều kinh nghiệm và kĩ năng như các đội khác, bù lại thì S.T và Hùng Phong bàn nhau đi tập võ, để đúng với câu… nhỏ mà có võ (cười), vậy mới đua lại với mấy anh chị lớn được!” – S.T hài hước chia sẻ.


Hotboy S.T mướt mồ hôi tập luyện võ thuật ảnh 1
 Hotboy S.T - thành viên nhóm 365 tích cực tập luyện thể lực để chuẩn bị cho cuộc đua sắp tới


Vốn không xa lạ với những bài tập thể lực là một phần trong lịch luyện tập hàng ngày của nhóm 365, nhưng S.T chia sẻ đây là lần đầu tiên cậu phải tập luyện với một cường độ cao như vậy. Những thế võ tuy khó nhưng đều rất thú vị và có ích nên S.T dù mệt vẫn tỏ ra rất hứng thú.

“S.T nghĩ những kĩ năng này không những có tính ứng dụng trong cuộc đua, mà còn hỗ trợ rất nhiều cho cuộc sống của mình sau này. Tập võ vừa để rèn luyện thể lực, bảo vệ mình và người thân, lại còn hỗ trợ cho những hoạt động diễn xuất sau này của mình nữa.”


Hotboy S.T mướt mồ hôi tập luyện võ thuật ảnh 2
S.T tập luyện dưới sự giám sát chặt chẽ của "huấn luyện viên" Lâm Hùng Phong, 
người sẽ đồng hành cùng S.T chinh phục các thử thách trong Cuộc đua kỳ thúĐồng hành cùng với anh chàng hotboy của 365 trong các buổi tập không ai khác chính là thành viên còn lại của đội Vàng, anh bạn với nụ cười cực dễ thương - Lâm Hùng Phong, tên thường gọi là C-Tut Lâm. Vốn là một cascadeur, C-Tut không mấy xa lạ với các động tác võ thuật và hành động, do đó cậu cũng kiêm luôn vai trò là huấn luyện viên và cả “giám sát viên” cho S.T trong những buổi tập luyện. 


Hotboy S.T mướt mồ hôi tập luyện võ thuật ảnh 3
S.T tròn mắt nhìn Lâm Hùng Phong nhào lộn


Nhận xét về bạn chơi của mình, Lâm Hùng Phong cho biết: “S.T vốn không quen với các động tác võ thuật nên khi tập cũng gặp rất nhiều khó khăn. Bù lại S.T lại rất chịu khó tập luyện, dám liều và dám làm, ngay cả là những động tác khó. S.T cũng không bao giờ nhăn nhó hay bỏ cuộc, có thể xuất thân là một diễn viên múa nên S.T tuy không hợp với võ thuật, nhưng tinh thần “thấy khó không bỏ” lại là điểm mà C-Tut rất nể phục ở S.T”.

Còn khi nói về “huấn luyện viên” kiêm bạn chơi của mình, S.T lại tranh thủ kể xấu: “C-Tut khó tính lắm, chỗ nào S.T làm chưa được thì C-Tut hướng dẫn và bắt mình làm lại, các động tác chống đẩy và gập bụng thì luôn theo sát để đảm bảo mình hoàn thành đủ số lần tập. C-Tut cứ như một ông thầy khó tính vậy, S.T có muốn ăn gian cũng không ăn gian được”

S.T trốn 365 đi leo núi và gặp tai nạn với trò súng sơn

Bên cạnh việc tập luyện thì để hiểu rõ hơn đồng đội và xác định được thế mạnh, nghĩ ra chiến thuật cho đội của mình, cả hai cũng thường xuyên tham gia các hoạt động và trò chơi ngoài trời cùng với nhau. Sở thích chung lớn nhất của hai anh chàng này là leo núi và bắn súng sơn. 


Hotboy S.T mướt mồ hôi tập luyện võ thuật ảnh 4 Hotboy S.T mướt mồ hôi tập luyện võ thuật ảnh 5
Cho rằng Cuộc đua kỳ thú sẽ có thử thách về độ cao, S.T và Lâm Hùng Phong đã rủ nhau đi leo núi


Với bộ môn leo núi, hai anh chàng vừa thỏa mãn sở thích chinh phục độ cao, vừa có được những kĩ năng cần thiết vì theo cả hai, Cuộc đua kỳ thú chắc chắn sẽ có những thử thách liên quan đến độ cao. Còn bộ môn bắn súng sơn lại là một môn thể thao vừa mang tính đồng đội, vừa mang tính đối kháng, giúp cả hai vừa giải trí thư giãn, vừa hiểu thêm về bạn đồng hành của mình.


Hotboy S.T mướt mồ hôi tập luyện võ thuật ảnh 6
Hai chàng trai hotboy sẵn sàng bước vào "trận địa" của trò chơi bắn súng sơn


Tuy nhiên, vì quá hăng hái tham gia vào trò chơi này mà một tai nạn nho nhỏ đã xảy ra khi Hùng Phong bắn viên đạn sơn trúng vào đầu S.T, viên đạn bay trượt qua mũ bảo hộ và để lại một cục u trên đầu anh chàng S.T tội nghiệp. Tuy nhiên ngay sau đó S.T đã lấy lại được bình tĩnh và bắn trả kịch liệt, cả hai đã có một ngày tập luyện kiêm giải trí cực vui vẻ.


Hotboy S.T mướt mồ hôi tập luyện võ thuật ảnh 7
S.T "bị thương" khi tham gia "trận đấu"


Đây cũng là lần đầu tiên cậu em út S.T tham gia một hoạt động độc lập với nhóm 365 trong một khoảng thời gian dài như vậy. S.T cũng chia sẻ về nhóm 365: “Tuy nhóm đang trải qua một giai đoạn khó khăn nhưng các thành viên trong nhóm và chị Vân vẫn động viên để S.T toàn tâm toàn lực tham gia cuộc đua. Các thành viên còn lại thậm chí còn hơi ganh tị một chút vì S.T được tham gia một chương trình thú vị như vậy nữa.”


Hotboy S.T mướt mồ hôi tập luyện võ thuật ảnh 8

Hành trình của Cuộc đua kỳ thú 2013 của S.T, Hùng Phong và 8 đội còn lại đang nóng lên từng ngày. Các đội đều đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho mình thể lực và tinh thần tốt nhất cho hành trình sắp tới. Tập 1 sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 20h tối thứ 6 ngày 26-7.

Tin cùng chuyên mục