Hồng Nhung, Dương Triệu Vũ xuất hiện trên sân khấu Giọng hát Việt

  • 14/12/2012 08:40
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Diva Hồng Nhung và Dương Triệu Vũ sẽ là hai khách mời đặc biệt trong đêm Liveshow9 - Giọng hát Việt sắp diễn ra.
Vị cố vấn của đội Thu Minh ở vòng đối đầu - diva Hồng Nhung sẽ một khác mời đặc biệt trong Liveshow 9 lần này  trong một ca khúc do chính cô đồng sáng tác cùng ca nhạc sĩ Mai Thang. Bên cạnh đó, "học trò cưng" của HLV Đàm Vĩnh Hưng - ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng sẽ xuất hiện trong vài trò khách mời trong ca khúc "Hold me" của bộ phim "Người mẫu" (phiên bản Hàn Quốc) từng "làm mưa làm gió" một thời. Tiết mục hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một cái nhìn mới về một giọng ca đa tài này.
Hồng Nhung, Dương Triệu Vũ xuất hiện trên sân khấu Giọng hát Việt ảnh 1

Liveshow 9 - đêm thi và công bố kết quả của 3 thí sinh đội Thu Minh và 3 thí sinh đội Trần Lập sẽ diễn ra vào lúc 21h20 ngày 16-12-2012 tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng (Tp.HCM), được truyền hình trực tiếp trên VTV3. 

Ở Liveshow 9, mỗi thí sinh sẽ trình diễn hai ca khúc. Một thí sinh có lượng bình chọn cao nhất ở mỗi đội sẽ được đặc cách đi tiếp vào vòng trong. Sau đó, Huấn luyện viên sẽ chọn ra một thí sinh xứng đáng nhất trong hai  thí sinh còn lại của đội mình để tiếp tục cuộc thi.  Thí sinh không được chọn sẽ phải ra về.

Tin cùng chuyên mục