Xe+

Honda vội vàng sửa chữa sai lầm sau thất bại của Civic

  • 01/11/2011 09:38
  • 0 bình luận
  • Hàn Hạnh
  • In bài
ANTĐ - Civic phiên bản mới vừa gặp phải thất bại nặng nề trên thị trường, Honda sẽ làm gì để lấy lại vị thế cho dòng xe này trong phân khúc xe nhỏ gọn ? 

Sau thất bại thảm hại của phiên bản Civic mới, Honda đã quyết định thực hiện một số kế hoạch sớm hơn dự định. Bảng đồng hồ nhựa cứng giá rẻ và giao diện bảng điều khiển trung tâm mới sẽ nhanh chóng được ra mắt. Mặc dù bản cập nhật này được lên lịch ra mắt vào mùa xuân năm 2014 nhưng John Mendel, Phó chủ tịch điều hành Honda Mỹ cho biết thời gian sẽ được đẩy sớm lên một năm.

“Chúng tôi nhận phản hồi một cách nghiêm túc, bất kể người đó từ đâu tới và dựa vào đó chúng tôi sẽ đưa ra những phương hướng hoạt động kịp thời”, ông John Mendel cho biết thêm. Honda đã rất vất vả để tạo nên các mẫu thiết kế, đặc biệt là đối với việc nâng cấp mẫu Civic trong thời kỳ bùng nổ khủng hoảng kinh tế toàn cầu năm 2009. Honda đặt mục tiêu giảm chi phí cho khách hàng lên trên hết nên có lẽ việc xuất hiện khiếm khuyết trong thiết kế là không thể tránh khỏi.

Kết quả là phiên bản mới của Civic đã thất bại thảm hại trên thị trường. Đây là một bài học cho Honda, Civic đóng vai trò “anh cả” trong phân khúc xe nhỏ gọn bán lẻ của hãng. Honda hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi giá trị và hấp dẫn mới cho mẫu Civic.

Honda vội vàng sửa chữa sai lầm sau thất bại của Civic ảnh 1
Mẫu Civic 2012 đã không làm khách hàng hài lòng 

Theo AutoNews

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích