Xe+

Honda và Acura mở rộng đợt thu hồi xe vì lỗi túi khí

  • 04/12/2011 18:01
  • 0 bình luận
  • Hà Đặng
  • In bài
ANTĐ - Honda đang mở rộng đợt thu hồi vừa được công bố đối với một số xe Honda và Acura sản xuất từ năm 2001 đến năm 2003. 

Như đã được đề cập ở thông báo lần trước, vấn đề nằm ở việc bơm các túi khí ở ghế lái, nó có thể bung ra khi bị tác động với lực mạnh làm vỡ vỏ của hệ thống bơm và có thể gây ra thương tích cho người lái.

Honda và Acura mở rộng đợt thu hồi xe vì lỗi túi khí ảnh 1
Acura TL 2003 - một trong những dòng xe nằm trong kế hoạch thu hồi

Các xe Acura bị ảnh hưởng bởi đợt thu hồi lần này bao gồm những chiếc 3.2 TL năm 2002 và 2003, 3.2 CL năm 2003. 640 mẫu xe Honda và Acura khác cũng bị ảnh hưởng đó là những chiếc đã được thay thế bởi những bộ phận lỗi sau khi được sửa chữa do va chạm, chính vì các xe đó không thể nhận diện chính xác được, Honda sẽ thu hồi và kiểm tra luôn khoảng 603 ngàn xe, nâng tổng số xe thu hồi trong đợt này lên gần 1 triệu chiếc.

Chủ sở hữu của những chiếc xe sẽ được thông báo bằng thư khi đợt thu hồi bắt đầu vào cuối tháng 12. Các đại lý của Acura sẽ kiểm tra hệ thống túi khí của xe và thay thế các bộ phận cần thiết, và công ty đang trong quá trình thiết lập một đường dây nóng để tư vấn cho khách hàng trong trường hợp xe của họ nằm trong kế hoạch thu hồi.

Bắt đầu từ cuối tháng 12, chủ sở hữu của các xe có thể nhập mã số khung của xe (Vehicle Identification Number – VIN) trên trang web www.recalls.acura.com để biết thêm chi tiết.

Theo MotorAuthority

Tin cùng chuyên mục