Hỗn chiến kinh hoàng, một thanh niên bị chém chết

  • 02/12/2011 22:27
  • 0 bình luận
  • QUANG KHOA
  • In bài
ANTĐ - Đã có một người chết và một người bị thương trong một trận hỗn chiến ở thành phố Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) vào rạng sáng 2-12.

Chiều 2-12, tin từ Công an TP. Nha Trang cho biết, khoảng 3 giờ sáng cùng ngày, Bùi Văn Tùng (sinh năm 1994, trú phường Phước Hải, TP. Nha Trang) cùng một thanh niên tên Nu (chưa rõ lai lịch) đi uống cà phê về đến nhà trọ ở 15/4 Hương Điền, phường Phước Hải. Khi cả hai đi về gần đến phòng trọ thì bị hỏng xe máy. Nu đi bộ về phòng trọ của Tùng trước, còn Tùng ở lại để sửa xe.

Trong khi Tùng đang sửa xe ở bên ngoài thì có một nhóm thanh niên gồm 6 đối tương đi trên 2 xe máy chạy đến và ném đá vào người Tùng. Sau đó, 3 đối tượng nhảy xuống dùng hung khí gồm mã tấu, gậy gỗ tấn công Tùng. Tùng bị chém một nhát vào tay phải gây trọng thương nhưng vẫn cố chạy về phòng trọ cầm theo 2 con dao để đánh trả.

Trong lúc hỗn chiến, Tùng đã dùng dao chém Đỗ Trần Hoàng Huy (sinh năm 1993, trú tổ 1, Vĩnh Điềm, phường Ngọc Hiệp, TP Nha Trang) nhiều nhát, khiến Huy gục ngã tại chỗ. Thấy vậy, các đối tượng còn lại đã tháo chạy. Huy được Cảnh sát 113 đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, nhưng do vết thương quá nặng, đã tử vong sau đó.

Hỗn chiến kinh hoàng, một thanh niên bị chém chết ảnh 1
Đối tượng Bùi Văn Tùng tại Cơ quan CSĐT Công an TP. Nha Trang

Sau khi gây án, Tùng đã bỏ trốn. Đến chiều 2-12, Tùng được người nhà đưa đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Nha Trang đầu thú. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Nha Trang đã bàn giao hồ sơ vụ án cùng đối tượng Bùi Văn Tùng  cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa để tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Tin cùng chuyên mục