• Phó Giám đốc BIDV Long An chết trong tư thế treo cổ

  Phó Giám đốc BIDV Long An chết trong tư thế treo cổ

  ANTĐ - Trước thông tin Phó giám đốc Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển (BIDV) Chi nhánh Long An chết trong tư thế treo cổ, nguồn tin từ Ngân hàng BIDV cho biết, Hội sở cũng vừa tiếp nhận thông tin và đang thu thập thêm.

 • Vietcombank và EVN hợp tác toàn diện

  Vietcombank và EVN hợp tác toàn diện

  ANTĐ - Ngân hàng TMCP Ngoại thương (Vietcombank) cho biết, Vietcombank đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).

 • Hợp nhất WesternBank và PVFC thành PVcomBank

  Hợp nhất WesternBank và PVFC thành PVcomBank

  ANTĐ - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa ban hành Quyết  định số 2018/QĐ-NHNN về việc hợp nhất Ngân hàng TMCP Phương Tây (WesternBank) và Tổng công ty tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC).

 • Tồn kho vẫn khó mua

  Tồn kho vẫn khó mua

  ANTĐ - Nhu cầu về nhà ở xã hội hiện nay rất lớn, có tới 1,74 triệu người có thu nhập thấp và khoảng 1,75 triệu công nhân có nhu cầu bức thiết về nhà ở, tương đương 700.000 căn hộ. Trong đó, Hà Nội cần 110.000 căn, TP.HCM cần 130.000 căn, riêng cán bộ các cơ quan Trung ương có nhu cầu mua 30.000 căn. Theo báo cáo thực hiện gói cho vay 30.000 tỷ đồng, đến cuối tháng 7, mới chỉ có 139 hồ sơ được vay vốn ngân hàng mua nhà ở xã hội. Vì vậy, ban chỉ đạo Trung ương về nhà ở xã hội và thị trường bất động sản vừa tổ chức cuộc họp với các doanh nghiệp và địa phương để tìm cách tháo gỡ vướng mắc. 

 • Hơn 1.700 người diễn tập sơ tán khẩn cấp tại Techcombank Tower

  Hơn 1.700 người diễn tập sơ tán khẩn cấp tại Techcombank Tower

  ANTĐ - Ngân hàng TMCP Kỹ thương (Techcombank) cho biết, nhằm nâng cao khả năng ứng phó, phối hợp cũng như trang bị một số kỹ năng cần thiết cho cán bộ, nhân viên khi có tình huống khẩn cấp xảy ra, sáng nay 17-10, Techcombank tổ chức diễn tập Sơ tán khẩn cấp tại Hội sở chính, Techcombank Tower 191 Bà Triệu, Hà Nội. Hơn 1.700 nhân viên làm việc tại tòa nhà tham gia đợt diễn tập này.

 • Tháp B Vincom được chuyển nhượng cho Techcombank

  Tháp B Vincom được chuyển nhượng cho Techcombank

  ANTĐ - Ngày 1-12, quyết định chuyển nhượng lại khối văn phòng của toà tháp B - Vincom Center Hà Nội, vốn đang là trụ sở của Vingroup và Vincom, cho Ngân hàng Techcombank, được công bố rộng rãi tới báo giới.