Hồi phục thần tốc, Trọng Hoàng báo tin vui cho thầy Park

  • 13/05/2021 14:42
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng đã bình phục hoàn toàn chấn thương và trở lại tập luyện cùng ĐT Việt Nam.

Trọng Hoàng dính chấn thương ở trận Viettel hòa 1-1 trên sân CLB TP.HCM hôm 27-4. Các bác sĩ ngay sau đó cho biết Trọng Hoàng bị rách cơ tứ đầu đùi trái và có thể phải nghỉ thi đấu từ 6-8 tuần.

Hồi phục thần tốc, Trọng Hoàng báo tin vui cho thầy Park ảnh 1

Trọng Hoàng đã bình phục chấn thương

Điều đó đồng nghĩa Trọng Hoàng về lý thuyết chỉ có thể trở lại vào cuối tháng 6, không thể cùng CLB Viettel đá phần còn lại giai đoạn 1 V-League 2021. Bên cạnh đó, anh được cho là không thể tham dự 3 trận đấu còn lại của vòng loại World Cup 2022 vào giữa tháng 6 tới tại UAE.

Tuy nhiên, trong diễn biến mới nhất, tiền vệ này đã bình phục nhanh hơn rất nhiều so với dự kiến.

Có mặt trong đợt tập trung hiện tại của ĐT Việt Nam, sau 3 buổi tập riêng cùng bác sỹ Choi Ju-young, Trọng Hoàng đã trở lại tập luyện bình thường cùng các đồng đội. Anh nuốt trọn giáo án tập luyện trong 90 phút và không gặp vấn đề gì với những bài tập cường độ cao.

Như vậy, tiền vệ của CLB Viettel chỉ cần hơn 2 tuần là đã có thể bình phục. Đây là tin rất vui với HLV Park Hang-seo trong bối cảnh ông rất cần những cầu thủ dạn dày kinh nghiệm, cho những trận đấu quan trọng sắp tới.

Do đã lĩnh đủ số thẻ vàng nên Trọng Hoàng sẽ bị treo giò trong trận gặp Indonesia (ngày 7-6). "Người không phổi" này có thể trở lại trong màu áo ĐT Việt Nam khi chúng ta gặp Malaysia vào ngày 11-6.

Tin cùng chuyên mục