Hội An lọt top những địa điểm lãng mạn nhất thế giới mùa Valentine 2019

  • 12/02/2019 16:24
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Mới đây, CNN đã bình chọn những địa điểm được cho là có phong cảnh và kiến trúc lãng mạn nhất thế giới dành cho các cặp đôi nhân ngày Lễ tình nhân (Valentine). Trong đó, đô thị cổ Hội An của Việt Nam đã vinh dự góp mặt trong danh sách này.

Trong danh sách 13 địa điểm được cho là có phong cảnh và kiến trúc lãng mạn nhất thế giới dành cho các cặp đôi nhân ngày Lễ tình nhân (Valentine) của CNN, Hội An của Việt Nam vinh dự góp mặt và song hành với những cái tên đình đám của thế giới như Maldives, Tuscany, nước Ý, thủ đô Paris của Pháp hay cố đô Kyoto thanh lịch của Nhật Bản.

Hội An lọt top những địa điểm lãng mạn nhất thế giới mùa Valentine 2019

Đô thị cổ Hội An cũng là đại diện duy nhất của khu vực Đông Nam Á góp mặt trong danh sách này của CNN. Đồng thời cũng là đại diện thứ 2 của khu vực châu Á (cùng với cố đô Kyoto của Nhật Bản) lọt vào danh sách bình chọn này. 

Trong năm 2018 vừa qua, Hội An cũng đã nhận được nhiều danh hiệu cao quý từ các tổ chức quốc tế như: Top 15 thành phố hấp dẫn nhất thế giới, Top 50 điểm đến tốt nhất để tham quan trong năm 2019, thành phố du lịch sạch ASEAN và gần đây nhất là giải thưởng "Phát triển đô thị bền vững 2019" do chính phủ Đức trao tặng.

Tin cùng chuyên mục