Học sinh Hà Nội nghỉ Tết Nguyên đán 9 ngày liên tục

  • 06/01/2021 09:58
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài
ANTD.VN - Sở GD-ĐT Hà Nội vừa công bố lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2021. Theo đó, các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên; trường bồi dưỡng cán bộ giáo dục của TP.Hà Nội sẽ nghỉ tết 9 ngày liên tục.
Học sinh Hà Nội nghỉ Tết Nguyên đán 9 ngày liên tục ảnh 1

Tết Nguyên đán 2021, học sinh Hà Nội nghỉ học 9 ngày liên tục

Chuẩn bị cho dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, Sở GD-ĐT Hà Nội yêu cầu, căn cứ vào điều kiện thực tế, các đơn vị quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh;

Tổ chức chu đáo việc thăm hỏi, trợ giúp đối với cán bộ, giáo viên, các gia đình thuộc diện chính sách và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn để mọi người có điều kiện vui xuân, đón tết lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.

Về lịch nghỉ Tết, các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên; trường bồi dưỡng cán bộ giáo dục của TP Hà Nội sẽ nghỉ tết 9 ngày liên tục. Cụ thể, lịch nghỉ từ thứ hai ngày 8/2 đến hết thứ ba ngày 16/2 (tức là từ ngày 27 tháng Chạp năm Canh Tý đến hết ngày mùng 5 tháng Giêng năm Tân Sửu).

Cán bộ, công chức của Sở GD-ĐT và phòng GD-ĐT các quận, huyện, thị xã sẽ nghỉ tết 7 ngày liên tục từ thứ tư ngày 10/2 đến hết thứ ba, ngày 16/2 (tức là từ ngày 29 tháng Chạp năm Canh Tý đến hết ngày mùng 5 tháng Giêng năm Tân Sửu).

Sở GD-ĐT yêu cầu các cơ sở giáo dục phối hợp với các đơn vị liên quan tuyên truyền, giáo dục đến học sinh, sinh viên trọng tâm thực hiện nếp sống văn minh, thanh lịch, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông;

Không tham gia đua xe, cổ vũ đua xe trái phép; không chơi cờ bạc và các tệ nạn xã hội; không thực hiện vận chuyển, tàng trữ, đốt pháo nổ hoặc các trò chơi nguy hiểm khác.

Tin cùng chuyên mục