Hoạt động thiết thực của Đoàn thanh niên Công an quận Hoàng Mai

  • 07/08/2020 23:01
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Hòa trong không khí phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ quận Hoàng Mai lần thứ 4, nhiệm kỳ 2020-2025, chiều 7-8, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh quận Hoàng Mai đã khánh thành công trình thanh niên “Tranh tường bích họa” và tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.
Các đại biểu tham dự lễ khánh thành “Tranh tường bích họa”

Các đại biểu tham dự lễ khánh thành “Tranh tường bích họa”

Công trình thanh niên “Tranh tường bích họa” là hoạt động hết sức ý nghĩa thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ quận Hoàng Mai trong việc làm đẹp cảnh quan đô thị, đặc biệt là khu trung tâm hành chính quận để chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ quận Hoàng Mai lần thứ 4 nhiệm kỳ 2020-2025. Bức họa tường được thực hiện với tổng kinh phí thực hiện 25 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa.

Công trình sẽ là điểm nhấn trong khuôn viên trung tâm hành chính quận, góp phần tạo diện mạo, không gian, cảnh quan thêm xanh- sạch- đẹp.

Các đại biểu trao tặng quà và xe đạp cho các học sinh vượt khó học giỏi

Các đại biểu trao tặng quà và xe đạp cho các học sinh vượt khó học giỏi

Trong thời gian qua, các phong trào thi đua đã được Đoàn thanh niên Công an quận Hoàng Mai triển khai tích cực, hiệu quả, thu hút sự tham gia, hưởng ứng của đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân trong toàn quận.

Trong dịp này, Đoàn thanh niên Công an quận Hoàng Mai phối hợp cùng Đoàn thanh niên quận đã tổ chức trao quà và xe đạp cho các em học sinh vượt khó học giỏi…

Tin cùng chuyên mục