Hoàng Thuỳ Linh nóng bỏng, "tự sướng" khi đang biểu diễn

  • 24/04/2016 14:42
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)
  • In bài

ANTĐ - Hoàng Thuỳ Linh luôn biết cách khoe vẻ sexy trên sân khấu với những bước nhảy “bốc lửa” và loạt trang phục xuyên thấu táo bạo…


Hoàng Thuỳ Linh nóng bỏng, "tự sướng" khi đang biểu diễn ảnh 1Hoàng Thùy Linh (sinh năm 1988) là một trong những mỹ nhân của showbiz Việt hiện nay.
Hoàng Thuỳ Linh nóng bỏng, "tự sướng" khi đang biểu diễn ảnh 2Bằng sự nỗ lực, cố gắng vì hoạt động nghệ thuật đã giúp Hoàng Thùy Linh ngày càng đến gần và chinh phục nhiều đối tượng khán giả.
Hoàng Thuỳ Linh nóng bỏng, "tự sướng" khi đang biểu diễn ảnh 3Với mỗi tiết mục biểu diễn, Hoàng Thùy Linh luôn dành thời gian cùng vũ đoàn tập luyện vũ đạo chỉn chu.
Hoàng Thuỳ Linh nóng bỏng, "tự sướng" khi đang biểu diễn ảnh 4Sau chương trình “The  Remix - Hoà âm ánh sáng” 2016 Hoàng Thuỳ Linh quay trở lại những đêm nhạc trong “vòng vây” của người hâm mộ.
Hoàng Thuỳ Linh nóng bỏng, "tự sướng" khi đang biểu diễn ảnh 5Hoàng Thuỳ Linh đã làm “nóng” sân khấu hơn với những ca khúc quen thuộc của cô: Chạy trốn, Rơi, Crazy, Just you, High…
Hoàng Thuỳ Linh nóng bỏng, "tự sướng" khi đang biểu diễn ảnh 6Đây là sự trở lại đầy nhiệt huyết của nữ ca sĩ sau thời gian dài nghỉ ngơi để chuẩn bị cho những sản phẩm âm nhạc đang được dần hoàn thiện, sẽ ra mắt vào giữa tháng 5 sắp tới.
Hoàng Thuỳ Linh nóng bỏng, "tự sướng" khi đang biểu diễn ảnh 7Nổi bật với trang phục lấp lánh cùng cặp chân dài miên man, Hoàng Thuỳ Linh còn tự mình ghi lại những khoảnh khắc với người hâm mộ trong lúc vẫn đang hát.
Hoàng Thuỳ Linh nóng bỏng, "tự sướng" khi đang biểu diễn ảnh 8Màn “tự sướng” của Hoàng Thuỳ Linh càng khiến khán giả thêm hưng phấn và cùng hoà mình vào những tiết mục với những vũ đạo nóng bỏng của nữ ca sĩ Hà thành.

Tin cùng chuyên mục