Hoàng Thùy, Lê Thúy bán nude trong bộ ảnh mới

  • 28/03/2012 09:49
  • 3 bình luận
  • H.A
  • In bài
ANTĐ - Trong bộ ảnh mới được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Milor Trần, Hoàng Thùy và Lê Thúy xuất hiện bán nude với với đôi mắt tô đậm ấn tượng.

Để thực hiện bộ ảnh mới này, Quán quân Hoàng Thùy và Top 3 Vietnam’s Next Top Model 2011 Lê Thúy đã được trang điểm cho gương mặt lạnh lùng, sắc nét với điểm nhấn là đôi mắt được tô đậm cùng bộ tóc độc đáo. Cùng với khuôn mặt ấn tượng này, hai cô gái còn táo bạo "cởi áo" để chụp được những bức ảnh bán nude tuyệt đẹp.

Trưởng thành từ cuộc thi Vietnam's Next top model 2011, Hoàng Thùy và Lê Thúy là những cái tên dần chiếm được chỗ đứng trong làng thời trang Việt Nam. Vừa qua, với việc giành được phần thưởng Best catwalk (người diễn catwalk tốt nhất) và lọt Top 15 cuộc thi Top model of the world, con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp trở nên "thênh thang" hơn đối với Hoàng Thùy.

Còn đối với Lê Thúy, tuy chưa được tham gia các cuộc thi mang tầm cỡ thế giới như hai người bạn Hoàng Thùy và Trà My, nhưng Lê Thúy, với gương mặt góc cạnh cùng chiều cao nổi bật cũng là một cái tên "đình đám" trong thời gian vừa qua khi cô liên tiếp xuất hiện trong những bộ sưu tập của các hãng thời trang nổi tiếng trong và ngoài nước.

Hoàng Thùy, Lê Thúy bán nude trong bộ ảnh mới


Hoàng Thùy, Lê Thúy bán nude trong bộ ảnh mới ảnh 2Hoàng Thùy, Lê Thúy bán nude trong bộ ảnh mới ảnh 3Hoàng Thùy, Lê Thúy bán nude trong bộ ảnh mới ảnh 4Hoàng Thùy, Lê Thúy bán nude trong bộ ảnh mới ảnh 5Hoàng Thùy, Lê Thúy bán nude trong bộ ảnh mới ảnh 6

Tin cùng chuyên mục