Hoàng Thùy đại diện Việt Nam dự thi Người mẫu quốc tế

  • 01/03/2012 16:03
  • 0 bình luận
  • Hà Anh
  • In bài
ANTĐ - Sau chuyến đi Mỹ vừa qua, Quán quân Vietnam's Next top model 2011 Hoàng Thùy được mời tham dự cuộc thi Người mẫu quốc tế (Top model of the World).

Hiện tại, những hình ảnh, thông tin của Hoàng Thùy đã xuất hiện trên trang web chính thức cuộc thi Top model of the World lần thứ 19 được tổ chức tại Dortmund, Đức, từ ngày 1 đến 10/3. 

Theo lịch trình của BTC, các thí sinh sẽ tham gia các sự kiện giao lưu văn hóa cũng như tham quan các địa điểm văn hóa nổi tiếng của Đức. Ngoài ra, các thí sinh phải trải qua các phần thi như chụp ảnh, đóng quảng cáo, phỏng vấn… Đêm Chung kết diễn ra ngày 10/3/2012 tại thành phố Dortmund. Người chiến thắng sẽ nhận được 10.000 đô la tiền mặt, một hợp đồng đào tạo với công ty người mẫu Stars Model, một bộ trang sức, mỹ phẩm trang điểm, và chuyến du lịch với tổng trị giá lên đến 15.000 đô la, cùng nhiều giải thưởng giá trị khác.

Hoàng Thùy sinh năm 1993, sở hữu chiều cao 1,77 m, nặng 44 kg với các số đo 76-58-85. Cô là quán quân của cuộc thi Người mẫu Việt Nam mùa thứ hai. Trong tháng 2 vừa qua, Hoàng Thùy đã được mời trình diễn trong nhiều sô thời trang ở New York, Mỹ. Mặc dù trong thời gian qua cuộc thi Vietnam's Next top model dính phải những scandal thất thiệt nhưng cái tên Hoàng Thùy vẫn được nhiều người hâm mộ yêu mến và tự hào.

 Hoàng Thùy đại diện Việt Nam dự thi Người mẫu quốc tế ảnh 1
 Hoàng Thùy đại diện Việt Nam dự thi Người mẫu quốc tế ảnh 2

 Hoàng Thùy là gương mặt được nhiều người hâm mộ
đặt niềm tin

Vào hôm qua, 29/2, Hoàng Thùy đã nhận được các phần thưởng trị giá dành cho giải thưởng Quán quân Vietnam's Next Top Model từ tạp chí Her World trong sự chúc mừng của "bộ tứ quyền lực" Xuân Lan - Đỗ Mạnh Cường - Nam Trung và Phạm Hoài Nam. 

Ngay sau cuộc thi Top model of the World kết thúc, từ ngày 11/3 đến 20/3, Hoàng Thùy sẽ tham gia chuyến đào tạo một tuần tại kinh đô thời trang - đây là phần thưởng mà cuộc thi Vietnam's Next Top Model tặng cho quán quân.

Cuộc thi Top model of the World là một cuộc thi tìm kiếm người mẫu danh giá trên toàn thế giới thu hút hàng trăm triệu người xem mỗi năm nhằm tìm kiếm những gương mặt người mẫu tài năng và chuyên nghiệp. Cuộc thi lần đầu được tổ chức vào năm 1993 tại Miami và dưới quyền quản lý của tập đoàn Globana, Top model of the World trở thành cuộc thi được mong đợi hàng năm trên toàn thế giới. 

Năm 1996, tập đoàn Globana mang cuộc thi sang Đức và quốc gia này trở thành quê hương thứ hai của Top model of the World. Mãi cho đến tận năm 2005, cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên tại Châu Á và Trung Quốc đã được chọn làm nước chủ nhà. Đến năm 2007 lần đầu tiên tổ chức tại Hy Lạp và sau đó từ năm 2008 đến 2010, cuộc thi tổ chức thường niên tại Đức.

Tin cùng chuyên mục